Tin Công đoàn cơ sở

Công đoàn Cơ quan Tập đoàn tổ chức cuộc thi leo cầu thang bộ

Thứ Năm, 10/09/2020, 10:12

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tập thể dục, rèn luyện sức khoẻ của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu thể thao, góp phần giáo dục truyền thống cho cán bộ công nhân viên và người lao động nhận thức sâu sắc về vị trí, vai trò và nhiệm vụ của mình trong việc rèn luyện thể lực, học tập nâng cao trình độ chuyên môn góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao cũng như xây dựng Tập đoàn VNPT ngày một lớn mạnh.

Vừa qua Công đoàn Cơ quan Tập đoàn đã tổ chức cuộc thi leo thang bộ lần thứ I, năm 2020. Cuộc thi được mang tên: “VNPT – Day Stair Challenge” và chia làm 4 tuần (bắt đầu từ 31/8 tới 25/9), sẽ có 4 giải tuần và 1 giải tháng. Trong 1 tuần vận động viên có thể tham gia leo nhiều lần, thành tích cao nhất sẽ là thành tích để xét giải trong tuần đó, thành tích để xét giải tháng sẽ là bình quân thành tích của 4 tuần. Các VĐV quay lại video trong quá trình tham gia leo thang bộ.

Đ/c Trần Quốc Việt, Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tập đoàn trao giải tuần cho các đồng chí đạt giải

Sau tuần thứ nhất đã thu hút đông đảo cán bộ công nhân viên và người lao động Cơ quan Tập đoàn và các đơn vị làm việc tại tòa nhà VNPT tham gia, qua đó thúc đẩy sự phát triển phong trào văn hóa, thể thao trong toàn Tập đoàn; tạo sân chơi bổ ích và là cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm, hiểu biết lẫn nhau, xây dựng một nét văn hóa mới tại tòa nhà VNPT. Tuần thứ nhất Công đoàn đã kịp thời khen thưởng các đồng chí có thành tích cao nhất, với tổng giá trị giải thưởng: 2,400,000 đồng.

Tài sản quý giá nhất của chúng ta đó chính là sức khỏe, vì vậy việc nâng cao đến sức khỏe người lao động luôn được Lãnh đạo Chuyên môn và Công đoàn Cơ quan Tập đoàn quan tâm. Thông qua việc tổ chức cuộc thi leo cầu thang bộ, góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên, người lao động Cơ quan Tập đoàn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
BBT
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết