Tin Công đoàn cơ sở

VNPT VinaPhone Vĩnh Long đồng hành cùng sĩ tử mùa thi năm 2020

Thứ Ba, 11/08/2020, 14:00

Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020 sẽ diễn ra từ ngày 08 – 10/8/2020, tỉnh Vĩnh Long có gần 10.000 thí sinh đăng ký dự thi, được bố trí tại 25 Hội đồng thi trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

 
Do kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay diễn ra vào thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trở lại, để góp phần phòng chống dịch bệnh hiệu quả, đảm bảo an toàn  tại các điểm thi trên toàn tỉnh, VNPT Vinaphone Vĩnh Long đã chung tay cùng hỗ trợ cho các thí sinh như: tổ chức phân luồng, giữ gìn trật tự an toàn giao thông; tổ chức đưa đón các thí sinh; cấp phát các suất ăn, nước uống cho thí sinh có hoàn cảnh khó khăn... Vĩnh Long vui mừng là 1 trong những người bạn đồng hành cùng Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long
 
Chương trình “Tiếp sức mùa thi” thật sự đã phát huy được giá trị ý nghĩa to lớn đồng thời đã tạo được sức lan tỏa rộng lớn trong cộng đồng. Và đây cũng là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong công tác hỗ trợ, tư vấn cho thí sinh góp phần vào sự thành công cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
 
Nguyễn Dinh. 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết