Tin Công đoàn cơ sở

VNPT địa bàn Lạng Sơn đẩy mạnh hoạt động phòng chống dịch Covid-19

Thứ Hai, 10/08/2020, 14:13

Ngày 07/8/2020, Lãnh đạo Chuyên môn & Công đoàn VNPT địa bàn Lạng Sơn vừa đến thăm, động viên và tặng khẩu trang và nước sát khuẩn cho TTVT các huyện biên giới nới có nguy cơ cao về lây nhiễm dịch bệnh Covid-19.

Đ/c Vũ Thanh Phương CTCĐ VNPT Lạng Sơn trao nước sát khuẩn và khẩu trang cho CBCNV VNPT địa bàn huyện Đình Lập nơi có 4 ca nhiễm Covid -19 của tỉnh Lạng Sơn
Là tỉnh biên giới giáp với Trung Quốc - nơi khởi phát dịch bệnh Covid-19, VNPT Lạng Sơn đã cùng với chính quyền các cấp ở Lạng Sơn đã triển khai hàng loạt biện pháp phòng chống dịch bệnh hiệu quả và hết sức nghiêm ngặt, đặc biệt chú trọng kiểm soát tốt nguồn lây nhiễm thông qua hoạt động biên mậu vốn phức tạp. Chung tay cùng địa phương trong nỗ lực vừa phòng ngừa và đẩy lùi dịch bệnh - vừa duy trì hoạt động SXKD để đảm bảo phát triển kinh tế xã hội, VNPT địa bàn Lạng Sơn đã đảm bảo hoạt động ổn định của hạ tầng mạng lưới, đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho hệ thống chính quyền các cấp cũng như các doanh nghiệp, người dân và các khu cách ly của tỉnh.
 
Đồng thời đơn vị cũng đặc biệt chú trọng việc triển khai các hoạt động cần thiết, trang bị bảo hộ để đảm bảo sức khỏe và miễn dịch tốt cho tất cả người lao động, nhất là các anh chị em tuyến đầu - những nơi có điểm chạm khách hàng thường xuyên.Việc làm này của Lãnh đạo Chuyên môn & Công đoàn VNPT Lạng Sơn là hành động kịp thời để  động viên CBCNV, Người lao động VNPT Lạng Sơn chung tay với địa phương sớm đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường, Qua đó cũng lan tỏa thêm thương hiệu doanh nghiệp cũng như truyền thống, văn hóa VNPT, cho sự phát triển hơn nữa trong thời gian tới./.
Vũ Thanh Phương. 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết