Tin Công đoàn cơ sở

VNPT địa bàn Quảng Ninh và Bưu điện tỉnh Quảng Ninh tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là cán bộ qua các thời kỳ

Thứ Hai, 10/08/2020, 08:46

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Ngành Bưu điện Việt Nam (15/8/1945 -15/8/2020) và 73 năm ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, ngày 05/8/2020, các đơn vị VNPT trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Bưu điện tỉnh Quảng Ninh tổ chức gặp mặt các đồng chí Nguyên là Lãnh đạo Đảng, Chuyên môn, Công đoàn; Lãnh đạo các Phòng chức năng; Lãnh đạo đơn vị cơ sở trực thuộc Bưu điện tỉnh Quảng Ninh, VNPT Quảng Ninh, Trung tâm Kinh doanh VNPT Quảng Ninh đã nghỉ hưu qua các thời kỳ và đang là thành viên Ban Liên lạc Hưu trí Bưu điện tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Lê Văn Quyết, Bí thư Đảng ủy, Trưởng đại diện VNPT Quảng Ninh phát biểu buổi gặp mặt
 
Tham dự buổi gặp mặt thân mật, ấm tình đống chí, đồng nghiệp, thắm thiết nghĩa tình của “Người Bưu điện”, có 77 các Bác, Cô, Chú, Anh, Chị nguyên là cán bộ chủ chốt và 50 đồng chí lãnh đạo chủ chốt đương nhiệm của của 03 đơn vị. Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt đã ôn lại truyền thống vẻ vang 75 năm qua của Ngành Bưu điện nói chung, của Bưu điện tỉnh Quảng Ninh và VNPT trên địa bàn tỉnh nói riêng; cùng tri ân, nhớ về những người đồng đội đã ngã xuống, hy sinh xương máu, tuổi thanh xuân để dày công xây đắp 10 chữ vàng truyền thống của Ngành.
 
Các đồng chí Lãnh đạo Bưu điện tỉnh và các đơn vị VNPT trên địa bàn Quảng Ninh đã trao đổi với các đồng chí Nguyên là lãnh đạo chủ chốt tình hình hoạt động SXKD của các đơn vị trong thời gian qua, đồng thời khẳng định sẽ phát huy truyền thống Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân của Bưu điện tỉnh Quảng Ninh (cũ) và truyền thống Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới của Tập đoàn VNPT, tiếp nối xứng đáng với truyền thống đoàn kết, sự cống hiến tận tụy của các thế hệ cán bộ, công nhân viên Bưu điện tỉnh Quảng Ninh đi trước, nỗ lực lao động sáng tạo, xây dựng các đơn vị phát triển mạnh và bền vững, góp phần cùng với nhân dân các dân tộc trong tỉnh, xây dựng tỉnh Quảng Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 
 
Các đồng chí Nguyên là Lãnh đạo cán bộ chủ chốt chụp ảnh lưu niệm. 
 
Trong không khí xúc động của buổi gặp mặt, Bác Đàm Hiển – Thành viên Ban Liên lạc Hưu trí Bưu điện tỉnh Quảng Ninh  - đã viết tặng Bưu điện tỉnh và VNPT Quảng Ninh bài thơ “Tình yêu Bưu điện – Viễn thông tỉnh Quảng Ninh.
 
 
 
Đức Tiến. 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết