Tin Công đoàn cơ sở

VNPT VinaPhone tri ân các anh hùng liệt sỹ” nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020)

Thứ Sáu, 31/07/2020, 11:17

VNPT VinaPhone tri ân các anh hùng liệt sỹ” nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020)

Đoàn viếng thăm Nghĩa trang Tây Tựu, Nhổn, Từ Liêm, Hà Nội. 
 
Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 27/7/2020, thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng công ty, Ông Lê Đắc Kiên, UVBTV Đảng ủy - Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty đã cùng Công đoàn, Đoàn thanh niên TCT dâng hương thắp nến tri ân nhằm tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập tự do cho dân tộc tại Nghĩa trang Tây Tựu, Nhổn, Từ Liêm, Hà Nội. 
 
Trong hơn 2 giờ đồng hồ, đoàn đã tiến hành dâng hương và thắp nến tri ân hơn 2000 mộ liệt sỹ. Tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường, dọn dẹp nghĩa trang, tượng đài liệt sỹ. Trong đó, nhiều phần mộ liệt sỹ vô danh nơi đây vẫn chưa tìm ra tên, tuổi, quê quán. Hoạt động ý nghĩa này giúp các thành viên trong đoàn cảm nhận sâu sắc về sự mất mát hy sinh và đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sỹ. 
 
 
  
Nói về hoạt động này, đồng chí Phạm Cao Phong - Bí thư Đoàn Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông - chia sẻ: Đứng trước hơn 2.000 ngôi mộ hoặc có tên hoặc vô danh, tự đáy lòng tuổi trẻ chúng tôi luôn nung nấu một ý chí quyết tâm và càng củng cố thêm lập trường tư tưởng, xác định rõ hơn nghĩa cử trách nhiệm của thế hệ trẻ trong hiện tại. Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, thế hệ trẻ Tổng công ty dịch vụ viễn thông nhận thức sâu sắc rằng, dù cuộc sống vật chất có đầy đủ đến đâu cũng không thể bù đắp những mất mát, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống. Chúng tôi, Thế hệ trẻ của Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT VinaPhone sẽ đem hết sức mình, bằng trái tim của những người con trung thành của dân tộc Việt Nam giàu truyền thống cách mạng, bằng khối óc của người tri thức trẻ xã hội chủ nghĩa và bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, sẽ sẵn sàng gánh vác những nhiệm vụ khó khăn nhất, gian khổ nhất.
 
Thu Hoài
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết