Tin Công đoàn cơ sở

VNPT địa bàn Hà Giang long trọng tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2019

Thứ Năm, 30/07/2020, 10:10

Trong không khí phấn khởi chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, ngày 28/7/2020 VNPT địa bàn Hà Giang long trọng tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2019, sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm và triển khai công tác công đoàn năm 2020.

 Tập thể điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2019
 
Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo chuyên môn, công đoàn Viễn thông Hà Giang và Trung tâm kinh doanh, đại diện các đơn vị trực thuộc 2 khối và đặc biệt là sự có mặt các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến tiêu biểu.
Tại hội nghị đã có 17 tập thể và 33 cá nhân tiêu biểu được tuyên dương, khen thưởng điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019 và các phong trào thi đua năm 2020. Đó là sự kết tinh của các phong trào thi đua, những hình ảnh đẹp, những tấm gương sáng có sức lan tỏa lớn trên địa bàn.
 
 
Cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2019 
 
Trong buổi chiều ngày 28/7, VNPT địa bàn Hà Giang cũng đã kết hợp tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020 và triển khai công tác công đoàn năm 2020. Đề ra những phương hướng và nhiệm vụ cụ thể cần phải triển khai, tăng cường công tác phối hợp giữa 2 khối, phát huy vai trò của các tổ chức đoàn thể, đặc biệt là tổ chức công đoàn trong việc tiếp tục tổ chức tốt các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020 trên địa bàn Hà Giang.
 
Hội nghị cũng được nghe ông Nguyễn Văn Bắc – Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Hà Giang đánh giá cao công tác thi đua giai đoạn 2015-2019, các phong trào thi đua trên địa bàn, công tác phối hợp giữa 2 khối. Tuy nhiên, Ông Nguyễn Văn Bắc cũng nêu ra những hạn chế, những điểm cần khắc phục trong công tác tổ chức các phong trào thi đua, công tác phối hợp địa bàn, để từ đó có những giải pháp hay, cách làm hiệu quả nhằm thực hiện tốt hơn nữa các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
Với tinh thần đoàn kết và lao động sáng tạo, cán bộ công nhân viên VNPT trên địa bàn Hà Giang sẽ tiếp tục hợp lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao trong năm 2020 và những năm tiếp theo.
Hoàng Vân Khánh 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết