Tin Công đoàn cơ sở

VNPT địa bàn Bắc Giang tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tri ân các đối tượng chính sách, người có công nhân ngày 27/7

Thứ Năm, 30/07/2020, 09:04

Phát huy đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", “đền ơn đáp nghĩa”, thể hiện truyền thống đạo lý, nhân văn sâu sắc của dân tộc, Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), VNPT trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tri ân các đối tượng chính sách, người có công trên toàn tỉnh.


Đồng chí Phan Hùng Tiến- Phó Giám đốc Viễn thông Bắc Giang đến tặng hoa, thăm hỏi mẹ VN anh hùng Đồng Thị Tuyên tại huyện Lạng Giang
 
Các đồng chí lãnh đạo VNPT địa bàn Bắc Giang đã đến tặng hoa, thăm hỏi mẹ Việt Nam anh hùng Đồng Thị Tuyên tại xã Đào Mỹ,  huyện Lạng Giang và thăm hỏi gia đình liệt sĩ của ngành Bưu điện tại Tỉnh Bắc Giang. Đại diện lãnh đạo VNPT địa bàn Bắc Giang cũng đến tặng hoa, thăm hỏi và tri ân các đồng chí thương binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Lạng Giang và Trung tâm điều dưỡng người có công của tỉnh Bắc Giang. Phát biểu trong buổi thăm hỏi các đồng chí thương bệnh binh tại Trung tâm Điều Dưỡng thương binh Lạng Giang đại diện VNPT địa bàn Bắc Giang đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các đồng chí thương bệnh binh đã hi sinh xương máu và tuổi thanh xuân để đem lại hòa bình, độc lập cho tổ quốc, cuộc sống ấm no cho nhân dân, VNPT địa bàn tỉnh Bắc Giang kính chúc các đồng chí thương bệnh binh luôn có sức khỏe và tinh thần tốt nhất, chúc các đồng chí có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.
 
Cùng với nhiều hoạt động có ý nghĩa của chuyên môn, công đoàn, trong dịp này Đoàn Thanh Niên VNPT Bắc Giang cũng tổ chức nhiều buổi ra quân thắp nến tri ân, vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ trên toàn tỉnh. ĐCS VNPT Bắc Giang cũng đã giành tặng 4 suất quà mỗi suất trị giá 500.000 VNĐ để tặng cho các gia đình mẹ liệt sỹ, gia đình thương binh, cựu thanh niên xung phong tại xã Quỳnh Sơn huyện Yên Dũng. Đặc biệt, ĐCS VNPT Bắc Giang phối hợp cùng huyện đoàn Yên Dũng và Đoàn Thanh Niên khối Doanh Nghiệp tỉnh Bắc Giang tổ chức thành công Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ thị trấn Nham Biền, huyện Yên Dũng với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo, hơn 50 thân nhân các gia đình liệt sỹ và 400 đoàn viên. Hoạt động ý nghĩa này giúp các đoàn viên thanh niên trong đoàn cảm nhận sâu sắc về sự mất mát hy sinh và đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sỹ và tiếp thêm niềm tự hào, niềm tin, sự quyết tâm cố gắng quyết tâm nỗ lực phấn đấu học tập, lao động, vươn lên cống hiến cho quê hương, đất nước.
Một số hình ảnh ghi lại về hoạt động thăm hỏi, tri ân nêu trên:
 
 
Đ/c Hà Thị Thanh Huyền- Bí thư ĐTN VNPT Bắc Giang thăm hỏi và tặng quà gia đình mẹ liệt sĩ, gia đình thương binh tại huyện Yên Dũng
 
                                                                                                                   Thanh Huyền- TTKD VNPT-Bắc Giang
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết