Tin Công đoàn cơ sở

Viếng đài tưởng niệm Ngành Bưu Điện nhân ngày thương binh Liệt sĩ 27/7

Thứ Tư, 29/07/2020, 10:18

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020); Sáng ngày 27/7/2020 tại Đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ Ngành Bưu Điện (TP Quy Nhơn, Bình Định) VNPT địa bàn Bình Định và Bưu điện tỉnh Bình Định long trọng tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ của Ngành.

Đài tưởng niệm Liệt sĩ Ngành Bưu Điện (tại TP Quy Nhơn – Bình Định)
 
Tham dự lễ viếng có ông Bùi Thanh Bình – Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Bình Định; ông Nguyễn Quang Khải – Phó Giám đốc Viễn thông tỉnh, Giám đốc TTKD VNPT – Bình Định; ông Nguyễn Anh Dũng – Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh Bình Định, cùng với các đồng chí là lãnh đạo đảng, chuyên môn, công đoàn, đoàn thanh niên và CB-CNV.
 
Lễ viếng được diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động, bày tỏ niềm tôn kính, tri ân trước sự hy sinh của các anh hùng, để cho các thế hệ hôm nay có được cuộc sống thanh bình, no ấm. Sau khi dành 1 phút tưởng niệm, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ, công nhân viên của 02 đơn vị đã kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập dân tộc và vì sự phát triển của Ngành Bưu chính Viễn thông.
 
Một số hình ảnh tại lễ viếng:
 
  
Các đ/c Lãnh đạo và CB-CNV dâng hoa, thắp hương tại Đài tưởng niệm
 
Phạm Hồng Hải 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết