Tin Công đoàn cơ sở

VNPT Hà Giang tổ chức hoạt động nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/07

Thứ Tư, 29/07/2020, 09:29

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27.7.1947 – 27.7.2020), ngày 26/7/2020 Đoàn đại biểu Viễn thông Hà Giang do ông Nguyễn Văn Bắc, giám đốc Viễn thông Hà Giang làm trưởng đoàn.

  
Đoàn đã đến đặt hoa, dâng hương các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên và Đài hương 468 thôn Nậm Ngặt, xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên. Tại lễ dâng hương Viễn thông Hà Giang đã đặt hoa, thắp nén hương thơm tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên và Đài hương 468 và tỏ lòng biết ơn và tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh để bảo vệ độc lập chủ quyền dân tộc và toàn vẹn lãnh thổ. 
 
Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên là nơi yên nghỉ của hơn 1.800 Anh hùng liệt sỹ. Trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của quân và dân ta, nhiều đơn vị chủ lực và bộ đội địa phương đã trực tiếp tham gia chiến đấu tại Mặt trận Vị Xuyên. Các anh đã chiến đấu kiên cường, anh dũng hy sinh bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc. Hơn 4.000 cán bộ, chiến sỹ từ nhiều miền quê trong cả nước đã nằm xuống mảnh đất này. Máu của các anh đã tô thắm lá cờ truyền thống Quyết chiến – Quyết thắng của Quân đội Nhân dân Việt Nam.
 
 
Đoàn viếng nghĩa trang liệt sỹ Vị Xuyên 
 
Trước anh linh của các Anh hùng liệt sỹ, đoàn đại biểu Viễn thông Hà Giang  nguyện chung sức, đồng lòng vượt qua khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc, chung tay cùng với địa phương xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.
 
Hoàng Vân Khánh 
 
 
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết