Tin Công đoàn cơ sở

Lãnh đạo Tập đoàn chúc mừng ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thứ Ba, 28/07/2020, 15:47

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/07/2020), đại diện Đảng ủy Tập đoàn và Lãnh đạo Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã đến tặng hoa chúc mừng Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

 Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tô Dũng Thái tặng hoa Công đoàn VNPT
 
Đồng chí Hoàng Đức Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn; đồng chí Tô Dũng Thái, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ làm công tác công đoàn các cấp trực thuộc Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và ghi nhận những đóng góp của Công đoàn VNPT trong việc đồng hành, sát cánh cùng chuyên môn hoàn thành chương trình công tác và kế hoạch sản xuất kinh doanh hàng năm, đồng thời đã phát huy vai trò của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, NLĐ; động viên toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn phát huy tinh thần đoàn kết, lao động giỏi, lao động sáng tạo, cống hiến hết mình vì mái nhà chung VNPT.
 
 
 Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn Hoàng Đức Sơn tặng hoa Công đoàn VNPT
 
Các đồng chí cũng mong muốn, trong thời gian tới, trước những yêu cầu của Tập đoàn để triển khai thành công chiến lược VNPT 4.0, Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam sẽ tiếp tục thực hiện tốt chức năng của tổ chức công đoàn trong doanh  nghiệp, đổi mới hoạt động, phát động nhiều phong trào thi đua trong đó đặc biệt quan tâm, động viên đoàn viên, người lao động học tập, nâng cao trình độ, thực hiện chuyển đổi từng cá nhân để cùng Tập đoàn hoàn thành công cuộc chuyển đổi số, thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị, kế hoạch SXKD hàng năm và chiến lược phát triển VNPT trong thời gian tới.
T.H.
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết