Tin Công đoàn cơ sở

VNPT địa bàn Tây Ninh tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm và triển khai KH 6 tháng cuối năm 2020

Thứ Hai, 20/07/2020, 15:14

Ngày 17/7/2020, VNPT địa bàn Tây Ninh tổ chức "Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019 và sơ kết hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm 2020, triển khai kế hoạch SXKD 6 tháng cuối năm 2020".

 Lãnh đạo VNPT Tây Ninh trao bằng khen cho cá nhân điển hình
 
Tham dự hội nghị gồm có Ban lãnh đạo VNPT Tây Ninh, Ban giám đốc TTKD VNPT - Tây Ninh cùng với toàn thể cán bộ chủ chốt khối Kỹ thuật và Kinh doanh về tham dự.
 
Hội nghị tổng kết đánh giá kết quả hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm 2020 vừa qua. Với những kết quả đạt được hội nghị cũng đề ra phương hướng và giải pháp đẩy mạnh SXKD quyết tâm hoàn thành kế hoạch 6 tháng cuối năm 2020.
 
Tại Hội nghị, Lãnh đạo VNPT Tây Ninh, Lãnh đạo TTKD chúc mừng và khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến đã có những thành tích xuất sắc về hoạt động SXKD giai đoạn 2015-2019, 6 tháng đầu năm 2020.
 
Một số hình ảnh hội nghị:
 
 
 
 
 
 
 
Nhất Tâm 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạn



Vi trí 1
Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết