Tin Công đoàn cơ sở

VNPT Tuyên Quang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2020

Thứ Sáu, 17/07/2020, 13:32

Ngày 14/7/2020, Đảng ủy Viễn thông Tuyên Quang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trung Hiếu Bí thư Đảng ủy, Trưởng Đại diện Tập đoàn VNPT tại Tuyên Quang, Giám đốc VNPT Tuyên Quang; các đồng chí trong BCH Đảng ủy và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

 Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2020
 
Trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy Viễn thông Tuyên Quang đã lãnh, Chỉ đạo triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2020; chương trình bán hàng và chăm sóc khách hàng tại địa chỉ (B2A); rà soát đánh giá hiệu quả hoạt động của cộng tác viên, đại lý; điều chỉnh và ban hành các gói cước phù hợp với tình hình thị trường; đẩy mạnh việc thanh toán qua ví điện tử VNPT Pay, thanh toán trước cước sử dụng dịch vụ băng rộng cố định; tập huấn, cung cấp dịch vụ VNedu cho các trường học trên địa bàn Hàm Yên, Yên Sơn, Sơn Dương; triển khai dịch vụ VTCI khối cơ quan chính quyền, y tế cấp xã,  và trường học trên địa bàn toàn tỉnh; ký ra hạn hợp đồng sử dụng dịch vụ CNTT với các sở, ngành, UBND huyện, thành phố.
 
Một số kết quả quan trọng mà VNPT Tuyên Quang đã đạt được doanh thu tăng trưởng 101% so với cùng kỳ; lao động việc làm ổn định, không có lao động thiếu việc làm; Tổ chức huấn luyện về an toàn, vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ; Kiểm tra 01 đợt về công tác ATLĐ-PCCN, an toàn mạng lưới tại 06 Trung tâm Viễn thông trực thuộc; Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động đợt 1 năm 2020: 270 người; Bố trí cho người lao động đi thăm quan, du lịch trong nước: 174 người. Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ: 498 lượt người; Tặng quà hôn lễ, trợ cấp khó khăn theo Thỏa ước lao động tập thể; tặng quà ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho con CBCNV trong đơn vị. Thăm hỏi tặng quà gia đình chính sách, thăm hỏi nguyên lãnh đạo ngành Bưu điện qua các thời kỳ; Vận động cán bộ, đảng viên và người lao động tích cực tham gia ủng hộ các hoạt động an sinh xã hội do địa phương và Tập đoàn phát động như quỹ Bảo trợ trẻ em, quĩ đền ơn đáp nghĩa, phòng chống dịch Covid-19... 
Hội nghị đã đề ra mục tiêu thực hiện 6 tháng cuối năm 2020: 
- Xếp hạng chung tổng dịch VT-CNTT của địa bàn Tuyên Quang theo đánh giá của Tập đoàn trong top 35 đơn vị tỉnh/thành phố.
- Chăm sóc, giữ thuê bao băng rộng tại các địa bàn trung tâm Thành phố/Thị trấn, giảm tỉ lệ thuê bao băng rộng rời mạng.
- Thuê bao thực tăng, doanh thu VT-CNTT, lợi nhuận trên địa bàn: Phấn đấu hoàn thành kế hoạch Tập đoàn giao.
- Nộp ngân sách: Phấn đấu hoàn thành kế hoạch Ủy ban nhân dân tỉnh giao. 
 
Tại hội nghị Đ/c Nguyễn Đức Thịnh, Bí thư Chi bộ Trung tâm Kinh doanh vinh dự nhận Bằng khen của BCH Đảng bộ Tỉnh Tuyên Quang tặng Chi bộ đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm liên tục 2015-2020.
 
 
Đ/c Nguyễn Đức Thịnh, Bí thư Chi bộ Trung tâm Kinh doanh vinh dự nhận Bằng khen của BCH Đảng bộ Tỉnh Tuyên Quang 
Nguyễn Thế Dương
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết