Tin Công đoàn cơ sở

Chiến binh xanh xuất sắc của TTKD VNPT Bình Phước tham quan trụ sở Tập đoàn và Tổng Công ty VNPT VinaPhone

Thứ Sáu, 17/07/2020, 13:24

Chiều ngày 08/07/2020, Tổng Công ty VNPT VinaPhone đã tổ chức đón tiếp những Chiến binh xanh TTKD VNPT Bình Phước - là những cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2019 và Quý I/2020 tham quan trụ sở Tập đoàn VNPT, Tổng Công ty VNPT VinaPhone.

Chiến binh xanh TTKD VNPT Bình Phước chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo VNPT VinaPhone 
 
Dự buổi tiếp đón có đ/c Nguyễn Nam Long – TGĐ TCT, đ/c Lê Đắc Kiên – Phó TGĐ TCT, đ/c Tặng Thị Lê Huyền - Phó CVP TCT, Giám đốc TTKD VNPT Bình Phước - Diệp Đình Mẫu và 23 Anh/Chị chiến binh xanh Bình Phước.
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c TGĐ VNPT VinaPhone Nguyễn Nam Long đã nói “Thay mặt Lãnh đạo TCT, tôi xin nhiệt liệt chào mừng những chiến binh xanh đang chuyển mình thành Chiến binh số của TTKD VNPT Bình Phước. Tôi mong rằng hôm nay các đồng chí sẽ khơi dậy được niềm tự hào khi được về Trụ sở Tổng công ty, được cảm nhận thấy tinh thần làm việc của các ban chức năng, ban điều hành. Tôi đánh giá rất cao, sự sáng tạo của TTKD Bình Phước khi tổ chức cho đội ngũ Chiến binh xanh của đơn vị, trong đó phần lớn là Cộng tác viên được ra thăm trụ sở ngày hôm nay. Tổng Công ty cam kết sẽ triển khai các Cơ chế tiền lương, cơ chế tạo động lực một cách thực chất theo sản phẩm để người lao động chính thức và cộng tác viên được đối xử một cách công bằng. Bên cạnh đó chúng ta cần triển khai đúng chủ trương/tôn chỉ “Nói thật, làm thật”. Do đó đề nghị TTKD Bình Phước quán triệt tinh thần này tới toàn thể người lao động, luôn suy nghĩ tích cực hành động quyết liệt đẻ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD được giao, sớm gia nhập câu lạc bộ trên 500 tỷ của TCT”.
 
 
 
Đoàn đại biểu tham quan và chụp ảnh kỷ niệm với Ban KHCN
 
Theo chương trình, các "Chiến binh xanh" TTKD VNPT Bình Phước ghé tham quan Bảo tàng Truyền thống Ngành tại tòa nhà Tập đoàn VNPT, kế đến là dâng hương báo công Chủ tịch - Hồ Chí Minh tại phòng tưởng niệm TCT và gặp mặt Lãnh đạo TCT, chụp ảnh lưu niệm và tham quan nơi làm việc của một số Ban chức năng, cảnh quan tại tòa nhà VinaPhone...; Sau hành trình này đoàn còn một số địa điểm tham quan khác nhưng trước đó đoàn sẽ còn dâng hương tưởng niệm Chủ tịch - Hồ Chí Minh tại Lăng Bác - Hà Nội vào sáng 9/7.
 
Hoàng Hà
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết