Tin Công đoàn cơ sở

VNPT Gia Lai tổ chức Hội nghị Đại biểu Người lao động 2020

Thứ Năm, 16/07/2020, 09:15

Ngày 02/7/2020 VNPT Gia Lai đã tổ chức thành công Hội nghị đại biểu Người Lao động năm 2020. Với tổng số đại biểu có mặt 72/84 Đại biểu được triệu tập, Hội Nghị đã thông qua báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh năm 2019 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Hội nghị đại biểu Người lao động VNPT Gia Lai
 
Năm 2019 với điều kiện tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh vẫn còn nhiều khó khăn, thiên tai, dịch bệnh ảnh hưởng nặng nề đến năng xuất một số cây công nghiệp chủ lực như cao su, tiêu, cafe, hàng loạt vườn tiêu của các hộ dân trên địa bàn trong tỉnh chết trắng, đi đôi với năng suất, dịch bệnh thì giá cả một số mặt hàng nông sản như: tiêu, cà phê, cao su cũng giảm mạnh chưa có dấu hiệu phục hồi, ảnh hưởng nặng nề đến thu nhập của người dân trên địa bàn; thị trường dịch vụ Viễn thông, công nghệ thông tin cạnh tranh ngày càng quyết liệt, đã tác động đến hoạt động SXKD của địa bàn VNPT Gia Lai.
 
Các chỉ tiêu như: dịch vụ di động, băng rộng, truyền hình MyTV, công nghệ thông tin, điện thoại cố định đều không đạt kế hoạch mặc dù đơn vị đã có nhiều biện pháp và chính sách nhằm khắc phục. Tại Hội nghị đơn vị đã nghiêm túc nhìn nhận đã chỉ ra rất nhiều nguyên nhân dẫn đến một số chỉ tiêu không hoàn thành kế hoạch năm 2019. Tuy nhiên về các chế độ, chính sách đối với người lao động luôn được đơn vị thực hiện đầy đủ, đảm bảo thu nhập và các chế độ khác cho người lao động.
 
Sang năm 2020, với nhiều thách thức, đơn vị đã đề ra nhiều giải pháp trong công tác quản lý, công tác sản xuất kinh doanh, xây dựng mạng lưới... nhằm khắc phục những tồn tại và điểm yếu phấn đấu mục tiêu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh doTập đoàn giao. Cũng tại Đại hội đã tiến hành bầu lại Ban Thanh tra nhân dân, Ban đối thoại doanh nghiệp, bầu đoàn đại biểu đi dự Hội nghị người lao động cấp tập đoàn và ký kết Thỏa ước lao động tập thể.
 
Một số hình ảnh tại Hội nghị: 
 
 
 
Ngọc Thanh 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết