Tin Công đoàn cơ sở

Lãnh đạo Tập đoàn làm việc cùng VNPT địa bàn Bà Rịa – Vũng Tàu

Thứ Tư, 08/07/2020, 13:42

Ngày 03/07/2020, tại Hội trường Viễn thông Bà Rịa - Vũng Tàu, VNPT địa bàn Bà Rịa - Vũng Tàu rất vinh dự được đón tiếp lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các Tổng Công ty đã đến thăm và làm việc.

 Lãnh đạo Tập đoàn và lãnh đạo Tổng công ty DVVT làm việc với VNPT địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
 
Tham dự buổi làm việc có sự hiện diện của Ông Tô Dũng Thái - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT kiêm Chủ tịch Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông; Ông Bùi Văn Hoan – Chủ tịch Công đoàn VNPT; Ông Nguyễn Nam Long – Tổng giám đốc Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông; Ông Nguyễn Việt Long – Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Hạ tầng mạng cùng lãnh đạo các Ban trực thuộc Tập đoàn, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông.
 
Lãnh đạo Tập đoàn và lãnh đạo Tổng công ty DVVT làm việc với VNPT địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
 
Chương trình làm việc của lãnh đạo Tập đoàn tập trung đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch SXKD 6 tháng đầu năm và cũng như nắm bắt kế hoạch triển khai giải pháp kinh doanh 6 tháng cuối năm 2020; 
 
Tại buổi làm việc, Bà Trần Thị Ngát - Giám đốc TTKD VNPT BR-VT đã đại diện VNPT địa bàn báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch SXKD trong 6 tháng đầu năm 2020 và chia sẻ những khó khăn, vướng mắc mà đơn vị gặp phải trong quá trình hoạt động kinh doanh tại địa bàn. Đặc biệt là trình bày kế hoạch triển khai các chương trình hành động trọng điểm trong 06 tháng còn lại với mục tiêu phấn đấu hoàn thành kế hoạch chỉ tiêu Tập đoàn và Tổng Công ty phân giao trong năm 2020. 
 
Phạm Hoàng Vinh 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết