Tin Công đoàn cơ sở

VNPT địa bàn KonTum tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

Thứ Tư, 08/07/2020, 13:18

Ngày 03/07/2020, VNPT địa bàn Kon Tum tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả SXKD VNPT địa bàn Kon Tum 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2020.

 Đồng chí Nguyễn Thái Hòa - Bí thư Đảng ủy, Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Kon Tum phát biểu tại Hội nghị
 
Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thái Hòa, Bí thư Đảng ủy, Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Kon Tum; đồng chí Lê Quốc Đạt, Phó giám đốc VNPT Kon Tum, Giám đốc TTKD VNPT – Kon Tum cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chủ chốt và một số chuyên viên của VNPT Kon Tum.
 
Tại Hội nghị, Phòng Kế hoạch – Kế toán đã báo cáo kết quả trên các lĩnh vực công tác trọng tâm đã triển khai và thực hiện trong 6 tháng đầu năm 2020, đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế, nguyên nhân trong việc thực hiện các chỉ tiêu KH SXKD đã đề ra và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch SXKD năm 2020. Cụ thể, trong 6 tháng đầu năm 2020, CBCNV VNPT địa bàn Kon Tum đã phấn đấu, quyết tâm và nỗ lực cố gắng thực hiện tốt các chỉ tiêu KH SXKD trong đó thực hiện 1 số chỉ tiêu chính như sau: Tổng doanh thu địa bàn đạt trên 51% kế hoạch năm, tăng trưởng 13,1% so với cùng kỳ; trong đó dịch vụ di động đạt 45,9% kế hoạch năm bằng 97% so với cùng kỳ; dịch vụ băng rộng cố định đạt 47,6% kế hoạch năm bằng 106% so với cùng kỳ; dịch vụ MyTV đạt 51% kế hoạch năm bằng 126% so với cùng kỳ; dịch vụ truyền số liệu đạt 79,2% kế hoạch năm bằng 162% so với cùng kỳ; dịch vụ công nghệ thông tin đạt 53,1% kế hoạch năm bằng 223% so với cùng kỳ. 
 
Đại biểu sôi nổi thảo luận về các giải pháp đã tổ chức triển khai thực hiện tại đơn vị đặc biệt công tác phối hợp thực hiện SXKD. Các Giải pháp để thực hiện hoàn thành nhiệm vụ SXKD, thực hiện thắng lợi các phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2020, nêu ra những thuận lợi, khó khăn, tồn tại, hạn chế và các ý kiến đề xuất, kiến nghị để hoàn thành nhiệm vụ công tác năm 2020 và những năm tiếp theo.
 
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thái Hòa đã ghi nhận những cố gắng, những kết quả đạt được của CBCNV trong 6 tháng đầu năm đồng thời chỉ đạo tập trung nâng cao chất lượng mạng lưới, chất lượng dịch vụ. Đẩy mạnh phát triển dịch vụ CNTT, xây dựng nhiều cơ chế, combo sản phẩm để bán gói dịch vụ, tập trung phát triển thuê bao FiberVNN và MyTV nhằm tăng doanh thu dịch vụ băng rộng.. Thực hiện tối ưu thiết bị, đảm bảo đủ năng lực mạng đáp ứng cho kinh doanh bán hàng. Kiểm soát chặt chẽ các chỉ tiêu chất lượng mạng lưới, chất lượng dịch vụ. Triển khai các chương trình ra quân phát triển dịch vụ. Đặc biệt quan tâm đến đời sống CBCNV, liên tục đổi mới, sửa đổi cơ chế tạo động lực cho phù hợp tạo động lực cho CBCNV và thúc đẩy SXKD.
 
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
 
 
 
 
Đặng Anh Tuấn - VNPT Kon Tum 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết