Tin Công đoàn cơ sở

Tặng quà cá nhân và gia đình người lao động nhân tháng hành động vì trẻ em và ngày gia đình Việt Nam

Thứ Tư, 08/07/2020, 12:43

Nhân tháng hành động Vì trẻ em và ngày Gia đình Việt Nam, Công đoàn Viễn thông Hà Giang đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cá nhân và gia đình người lao động bị bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn.

 
Lãnh đạo chuyên môn và công đoàn tặng quà cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn 
 
Bên cạnh sự quan tâm của các công đoàn đơn vị, tổ công đoàn trực thuộc, lãnh đạo chuyên môn và lãnh đạo công đoàn Viễn thông Hà Giang luôn kịp thời động viên thăm hỏi người lao động có hoàn cảnh khó khăn và mong muốn cá nhân, các gia đình tiếp tục vững vàng vượt qua khó khăn để nuôi dạy các con khôn lớn, người lao động cũng yên tâm công tác.
Trong đợt này, Công đoàn Viễn thông Hà Giang đã tổ chức thăm hỏi 07 cá nhân và gia đình, trong đó có một trường hợp đặc biết được Công đoàn Thông tin và truyền thông tặng quà. 
 
Hoàng Vân Khánh - VNPT Hà Giang 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết