Tin Công đoàn cơ sở

VNPT địa bàn Quảng Bình tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2019

Thứ Tư, 08/07/2020, 12:32

Ngày 02/07/2020, VNPT địa bàn Quảng Bình tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019.

 
Đồng chí Lê Thanh Bình- Trưởng Ban Chất lượng Tập đoàn VNPT trao tặng bằng khen 
 
Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Thanh Bình - Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng - Trưởng Ban Chất lượng - Tập đoàn VNPT, đồng chí Tạ Hồng Quang - Ủy viên BCH Công đoàn VNPT; đồng chí Nguyễn Xuân Toàn - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, đồng chí Phạm Trung Kiên - Phó Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh Quảng Bình. Tham dự Hội nghị còn có 92 đại biểu là đại diện cho hơn 385 CBCNV VNPT địa bàn Quảng Bình.
 
Giai đoạn 2015-2019, toàn thể CBCNV VNPT địa bàn Quảng Bình đã vượt qua những khó khăn thách thức, sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực, lợi thế của đơn vị, thực hành tiết kiệm, đổi mới hoàn thiện mô hình quản lý, chỉ đạo kinh doanh đúng hướng và đã hoàn thành xuất sắc vượt mức các mục tiêu, nhiệm vụ trong giai đoạn 2015-2019, tiếp tục khẳng định vị thế và thương hiệu VNPT trên địa bàn.
 
Trong 5 năm VNPT địa bàn Quảng Bình đã phối hợp tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước do Tập đoàn - Công đoàn BCVTVN và UBND tỉnh phát động, linh hoạt, sáng tạo, đổi mới, phù hợp với tình hình thực tiễn của đơn vị được toàn thể người lao động hưởng ứng đăng ký thi đua, lao động, học tập và cống hiến cho sự phát triển của đơn vị, của Tập đoàn. Tiêu biểu như: Phong trào thi đua mừng Đảng, mừng Xuân; Chương trình “Hành động tháng 3”; Phong trào “Nâng cao chất lượng mạng lưới” trong Tháng Công nhân; Phong trào thi đua 90 ngày đêm hoàn thành kế hoạch hàng năm; phong trào “Nụ cười VNPT”, “Sáng tạo VNPT”, “Chất lượng VNPT”, “Văn Hóa VNPT”, thực hiện tốt phong trào thi đua cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới... Công tác khen thưởng đã có nhiều bước đôi mới cả về nội dung và hình thức, bám sát nhiệm vụ chính trị và tình hình thực tiễn.
Các phong trào thi đua yêu nước gắn liền với việc triển khai thực hiện việc “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, qua đó phát huy sức mạnh tổng hợp toàn đơn vị xây dựng VNPT địa bàn Quảng Bình phát triển nhanh và bền vững. Giai đoạn 2015-2019, doanh thu đơn vị đạt mức tăng trưởng bình quân trên 8,5%/năm. Trong đó, doanh thu từ các dịch vụ cơ bản tăng trên 11%/năm, đơn vị 4 năm liền được nằm trong tốp dẫn dầu của Tập đoàn VNPT.
 
Với kết quả SXKD và các phong trào thi đua giai đoạn vừa qua, VNPT Quảng Bình đã được Đảng và Nhà nước trao tặng danh hiệu Huân chương Lao động hạng Nhì, Cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ, Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Thông tin và Truyền thông, Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Công đoàn VNPT Quảng Bình liên tục 5 năm được tặng thưởng Cờ thi đua xuất sắc của Công đoàn Thông tin và Truyền thông (2015-2019).Tại Hội nghị, VNPT Quảng Bình trao tặng Bằng khen của Ủy ban quản lý vốn Nhà cho 2 tập thể; Bằng khen của UBND tỉnh cho 03 tập thể; 01 cá nhân được tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, 07 cá nhân được tặng Bằng khen của UBND tỉnh và 18 cá nhân được tặng Bằng khen của Tập đoàn và Công đoàn Thông tin và Truyên thông. Đăc biệt nhận dịp này đơn vị đã tôn vinh 06 tập thể và 34 cá nhân điển hình tiên tiến có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua được lựa chọn từ các đơn vị trực thuộc của VNPT địa bàn Quảng Bình giai đoạn 2015-2019.
 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thanh Bình – Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng, Trưởng Ban chất lượng Tập đoàn đã nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao hoạt động thi đua của VNPT địa bàn Quảng Bình trong giai đoạn 2015-2019 đã có nhiều kết quả đáng tự hào. Đồng chí cũng nhiệt liệt chúc mừng các cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến của giai đoạn 2015-2019 đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển bền vững của VNPT Quảng Bình, đồng thời đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới VNPT địa bàn Quảng Bình tiếp tục quán triệt và học tập tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh về phong trào thi đua; phát huy hơn nữa vai trò chủ đạo trong lĩnh vực viễn thông công nghệ thông tin trên địa bàn thực hiện thắng lợi chiến lược 4.0, chuyển dịch từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông truyền thống sang nhà cung cấp dịch số. 
 
Cũng tại Hội nghị các đại biểu đã có những chia sẽ kinh nghiệm hay của đơn vị và của cá nhân trong công tác thực hiện nâng cao chất lượng mạng dịch vụ, công tác chăm sóc khách hàng và những trăn trở để làm sao VNPT luôn là số một trong lòng khách hàng; vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ VNPT trong phát triển dich vụ CNTT trên địa bàn tỉnh,  tăng cường sự gắn kết giữa CBCNV hai khối kinh doanh và kỹ thuật tất cả vì mái nhà chung VNPT của các gương điển hình như Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Phòng Bán hàng Quảng Trạch, Nguyễn Khắc Hiếu - Trung tâm Công nghệ thông tin…  
 
Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thanh Minh, Chủ tịch Công đoàn Viễn thông Quảng Bình đại diện Lãnh đạo Chuyên môn – Công đoàn VNPT địa bàn Quảng Bình đã phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020 - 2025  tiếp tục khơi dậy sức mạnh truyền thống và văn hóa VNPT;  đoàn kết và phát huy nội lực quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch đã đề ra, xây dựng VNPT Quảng Bình phát triển bền vững.
 
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
 
 
 
 
Hoàng Thị Thủy - VNPT Quảng Bình 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3