Tin Công đoàn cơ sở

Thăm và tặng quà gia đình CBCNV nhân Tháng hành động Vì trẻ em và Ngày gia đình Việt Nam năm 2020

Thứ Tư, 08/07/2020, 11:25

Ngày 29/6/2020, Công đoàn TTKD VNPT - Cà Mau đã thăm hỏi động viên những gia đình CBCNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại TTKD VNPT Cà Mau.

 
Bà Phạm Việt Kiều, Phó CT Công Đoàn TTKD VNPT Cà Mau đến thăm và tặng quà cho Gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn
 
Đại diện Công đoàn TTKD VNPT - Cà Mau , bà Phạm Việt Kiều, Phó CT Công Đoàn TTKD VNPT Cà Mau đã trực tiếp đến thăm và tặng quà cho Gia đình có bé trai bị não úng thủy là gia đình của anh Lê Hoàng Thọ - GĐ PBHKV Ngọc Hiển, Gia đình có chị vợ bị tai nạn giao thông đi xe lăn là gia đình anh Trần Văn Thuận - Phó Phòng ĐHNV và Gia đình có bé gái bị down là gia đình của anh Nguyễn Hoàng Phong - nhân viên PBH KV U Minh.
 
Hạnh phúc là những điều bình dị xung quanh, được ta góp nhặt cho đong đầy cuộc sống, để rồi, không chỉ giữ cho riêng mình, mà còn sẻ chia, cho đi không mong nhận lại...
 
 
Mỗi người cảm nhận hạnh phúc theo cách khác nhau, có thể là sự đủ đầy, dư thừa về vật chất. Còn với những gia đình CBCNV mà Công đoàn TTKD VNPT cà mau đến thăm được góp nhặt từ những điều thật bình dị xung quanh. Hạnh phúc là  nơi có tiếng nói của con thơ, có âm thanh kin kít của chiếc xe lăn đã hoen rỉ. Hạnh phúc là nụ cười của vợ hiền, tinh khiết như đoá hoa sứ trắng sớm mai còn đọng sương. Hạnh phúc là nụ hôn thoả nỗi nhớ nhung của cô gái thiểu năng dành cho người cha kính yêu của mình sau một ngày tất bật mưu sinh trở về. 
 
Mỗi chặng đường đi qua trong đời người đều bắt gặp những câu chuyện mang nhiều cảm xúc đáng suy ngẫm. Đừng ngồi yên khi chúng ta có đôi chân khoẻ mạnh. Đừng ngại thể hiện yêu thương, bản chất của tình yêu vốn không hề có tuổi. Và đừng để ngày mai mới quan tâm đến nhau, vì thời gian không dừng lại đợi chúng ta bao giờ...
 
Đó là những thông điệp thật nhân văn, ý nghĩa mà Công đoàn TTKD VNPT Cà mau muốn gửi tới những gia đình của CBCNV của mình.
 
Nguyễn Nguyệt Hồng - TTKD VNPT Cà Mau 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết