Tin Công đoàn cơ sở

Tổng Công ty Truyền thông tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2019

Thứ Tư, 08/07/2020, 09:35

Ngày 30/6/2020, Tổng công ty Truyền thông đã long trọng tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến để biểu dương các Tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2019.

 
Giao lưu, chia sẻ điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2019 
 
Tham dự Hội nghị là gần 150 cán bộ, lao động có thành tích trong công tác tại các đơn vị của Tổng công ty trong những năm vừa qua để cùng tôn vinh 05 tập thể và 21 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc được lựa chọn từ các đơn vị trong toàn Tổng công ty. 
 
Tại Hội nghị, đồng chí Triệu Tiến Thắng – Phó chủ tịch Công đoàn VNPT và đồng chí Dương Thành Long – Tổng giám đốc Tổng công ty đã vinh danh, trao tặng Giấy khen cho các Tập thể và cá nhân tiêu biểu.
 
Đồng chí Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã thay mặt cho Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn của Tổng công ty phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020-2025 với các mục tiêu chỉ tiêu cụ thể cần phấn đấu để  đưa VNPT-Media thành doanh nghiệp số theo hướng: Quy trình số, quản trị số, khách hàng số, kinh doanh số.
 
Đây là một trong những hoạt động rất có ý nghĩa để chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ Tổng công ty lần thứ II, đồng thời qua Hội nghị nhằm xây dựng, phát động các phong trào thi đua cũng như tạo động lực cho người lao động  phát huy sáng kiến, sáng tạo trong quá trình công tác, giúp cho Tổng công ty Truyền thông phát triển đột phá trong giai đoạn tới, hoàn thành tốt chiến lược VNPT 4.0 của Tập đoàn. 
 
Nguyễn Xuân Hảo - VNPT Media 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3