Tin Công đoàn cơ sở

TTKD VNPT Long An tổ chức “Cuộc thi tìm hiểu về AT,VSLĐ và phòng chống dịch Covid-19 trực tuyến năm 2020”

Thứ Sáu, 03/07/2020, 16:12

Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn ra, Trung tâm kinh doanh VNPT Long An tổ chức “Cuộc thi tìm hiểu về AT,VSLĐ và phòng chống dịch Covid-19 trực tuyến năm 2020” với mong muốn trang bị thêm kiến thức về an toàn vệ sinh lao động và phòng chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an toàn cho người lao động.

 
Bài thi của CBCNV 
 
Thời gian diễn ra cuộc thi từ ngày 28/05/2020 đến ngày 10/06/2020, cán bộ CNVC sẽ thi trắc nghiệm trực tuyết tại website http://testonline.vnptlongan.vn. Bài dự thi có 40 câu hỏi, được chọn ngẫu nhiên từ ngân hàng 123 câu hỏi. Mỗi câu hỏi có 3 - 4 phương án trả lời, Thí sinh chọn 1 đáp án đúng, thời gian làm bài là 30 phút. 
Cuộc thi được cán bộ CNVC của Trung tâm Kinh doanh VNPT Long An hưởng ứng nhiệt tình, tham gia 100%. Theo chia sẻ của chị Huỳnh Thị Hồng Nguyên – Nhân viên Đài Hỗ trợ Khách hàng: “Đây là một cuộc thi hữu ích, cung cấp cho cán bộ CNVC những kiến thức về luật an toàn vệ sinh lạo động, công tác phòng chống dịch Covid-19. Cán bộ CNVC có thêm kiến thức để phòng bệnh cho bản thân và an tâm làm việc, phấn đấu hoàn thành công việc được giao”.
 
 
Cán bộ CNVC tham gia cuộc thi trên website 
 
Kết thúc cuộc thi, Trung tâm Kinh doanh VNPT Long An đã trao giải thưởng dành cho tập thể xuất sắc nhất là Phòng Nhân sự - Tổng hợp đã đạt giải nhất của cuộc thi, giải nhì dành cho Phòng Bán hàng Tân An, giải ba dành cho Phòng bán hàng Bến Lức – Thủ Thừa. Giải nhất cá nhân dành cho bà Đinh Thị Thùy Dương – Giám đốc Phòng bán hàng Cần Đước – Cần Giuộc, giải nhì dành cho Ông Huỳnh Minh Nhựt – Giám đốc TTKD, giải ba dành cho Ông Võ Thành Trí – Nhân viên Phòng Khách hàng Tổ chức – Doanh nghiệp.
 
Thông qua cuộc thi, Lãnh đạo chuyên môn và công đoàn mong muốn tuyên truyền, phổ biến những quy định của Luật an toàn, vệ sinh lao động đến toàn thể CNVCLĐ để nắm bắt, hiểu và áp dụng vào thực tiễn công việc, góp phần ngăn ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và bảo đảm sức khỏe cho người lao động. Đồng thời giúp người lao động nắm bắt những nội dung cơ bản và cách phòng, chống lây nhiễm dịch bệnh COVID-19 trong thời điểm hiện nay./.
 
Phan Lê Huỳnh Trang
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3