Tin Công đoàn cơ sở

VNPT Net1 tổ chức đối thoại với người lao động

Thứ Sáu, 03/07/2020, 15:52

Sáng 26/6/2020, Trung tâm hạ tầng mạng miền Bắc (VNPT Net1) tổ chức đối thoại định kỳ với người lao động năm 2020. Tham gia đối thoại có đồn chí Giám đốc VNPT Net1 Nguyễn Việt Khoa; Chủ tịch Công đoàn VNPT Net1 Kiều Thế Hùng và đại diện người lao động thuộc Đài Viễn thông Hà Nội.

 
Giám đốc VNPT Net1 Nguyễn Việt Khoa trả lời và làm rõ các ý kiến, vướng mắc từ phía người lao động
 
Đối thoại định kỳ tại nơi làm việc của VNPT Net1 là hoạt động thường xuyên giúp chia sẻ thông tin, tăng cường sự hiểu biết giữa Giám đốc Trung tâm và người lao động. Thông qua đối thoại, Giám đốc Trung tâm đã hiểu rõ hơn tâm tư, nguyện vọng, khó khăn vướng mắc của người lao động; nắm bắt được việc truyền thông các chủ trương, chính sách, quy định của Tập đoàn, của Tổng Công ty và VNPT Net1 tới người lao động; việc quản lý nhân viên, việc phân công và đánh giá công việc  người lao động.
 
Nội dung đối thoại xoay quanh tình hình sản xuất, kinh doanh của Trung tâm và đơn vị trực thuộc; việc thực hiện hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, nội quy, quy chế, quy định của Tập đoàn/Tổng Công ty, của Trung tâm; Điều kiện làm việc và các nội dung khác mà hai bên cùng quan tâm như cơ chế lương, thưởng, đãi ngộ, đào tạo. Biên bản đối thoại, ghi lại các ý kiến của người lao động; Giám đốc VNPT Net1 Nguyễn Việt Khoa giải đáp, trả lời trực tiếp kiến nghị, vướng mắc phát sinh của người lao động được xử lý ngay tại buổi đối thoại. Một số vấn đề ngoài phạm vi xử lý của VNPT Net1 được ghi nhận và kiến nghị Tổng Công ty xem xét, hỗ trợ, xử lý.
 
Thông qua đối thoại định kỳ, đã tạo nên không khí làm việc cởi mở, thân thiện, không để xảy ra tranh chấp lao động, bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Từ đó giúp người lao động yên tâm công tác, gắn bó lâu dài với đơn vị, duy trì môi trường làm việc dân chủ, đoàn kết, năng động./.
 
Thanh Huyền
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3