Tin Công đoàn cơ sở

TTKD VNPT Long An phối hợp Trung tâm Hỗ trợ Bán hàng Miền Nam tổ chức giao lưu bóng đá nhân dịp kỷ niệm 24 năm ngày thành lập VinaPhone

Thứ Sáu, 03/07/2020, 10:30

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 24 năm ngày thành lập VinaPhone (26.06.1997 - 26.06.2020), chuyên môn và công đoàn Trung tâm kinh doanh VNPT Long An phối hợp Trung tâm Hỗ trợ Bán hàng Miền Nam tổ chức giao lưu bóng đá dành cho cán bộ công nhân viên chức của hai đơn vị.

 
 Lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn của 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng thành viên tham gia thi đấu
 
Đến tham dự buổi giao lưu có đầy đủ Lãnh đạo Chuyên môn - Công đoàn cùng với sự các vận động viên, cổ động viên đến từ hai đơn vị. Buổi giao lưu bóng đá diễn ra tại sân vận động của Trung tâm Kinh doanh VNPT – Long An, chia làm hai đội. Mỗi đội gồm 10 người. Thời gian thi đấu gồm 2 hiệp, mỗi hiệp 20 phút.
 
 
Ông Huỳnh Minh Nhựt – Giám Đốc TTKD VNPT Long An trao cờ lưu niệm cho Trung tâm Hỗ trợ bán hàng Miền Nam 
 
Sau một buổi thi đấu, với sự tham gia sôi nổi, hào hứng của các vận động viên cũng như sự cổ vũ nhiệt tình của các vận động viên. Hai đội đã kết thúc trận đấu với kết quả 2-2. Đây là hoạt động nhằm khích lệ tinh thần, động viên cán bộ CNVC thi đua hăng say, lao động giỏi, lao động sáng tạo. Giữ vững truyền thống ngành và thực hiện Văn Hóa VNPT. Cán bộ CNVC đã được thư giãn, rèn luyện sức khỏe sau mùa dịch Covid-19. Phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ Sản xuất Kinh doanh năm 2020 của đơn vị.
 
Phan Lê Huỳnh Trang - TTKD VNPT Long An 

Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3