Tin Công đoàn cơ sở

TTKD VNPT Kon Tum tập huấn kỹ năng bán hàng cho nhân viên kỹ thuật

Thứ Sáu, 03/07/2020, 10:13

Nhằm tăng cường sự phối hợp giữa nhân viên viên kỹ thuật và nhân viên kinh doanh trong công tác bán hàng, mở rộng đối tượng và các dịch vụ bán hàng cho nhân viên kỹ thuật, mang lại hiệu quả SXKD trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

 
Sáng ngày 07/6/2020,  tại Hội trường Viễn Thông tỉnh Kon Tum, TTKD VNPT-Kon Tum đã tổ chức lớp tập huấn cho các nhân viên kỹ thuật thuộc Viễn Thông Kon Tum . Tại địa bàn Thành phố các học viên học tại hội trường VTT, các địa bàn huyện học trực tuyến qua cầu truyền hình. Các nội dung được tập huấn gồm Cài ví VNPT Pay thực hiện liên kết ngân hàng; Chính sách và cách tư vấn Gói HomeCombo; Chính sách gói cước và CSKH trên tệp khách hàng là cán bộ CNVC; Các kịch bản bán hàng..
 
Phát biểu tại buổi tập huấn, ông Nguyễn Ngọc Lang – Phó Giám đốc TTKD VNPT – Kon Tum và ông Thái Mạnh - Trưởng phòng NSTH VNPT Kon Tum đã chia sẻ những khó khăn do đại dịch Covid19 làm ảnh hưởng rất lớn đến việc sản xuất kinh doanh của địa bàn Kon Tum, đồng thời khích lệ tinh thần đoàn kết, nổ lực không ngừng của chiến binh xanh 2 khối kỹ thuật và kinh doanh.  Sau buổi tập huấn, nhân viên ra khối sẽ ra quân bán hàng vào ngày thứ 3, thứ 7 hàng tuần với dự kiến kết quả đạt được trong đợt bán hàng từ ngày 08/6 đến 30/6/2020 là 200 gói Home/HomTV và 200 gói Home Combo .
 
Dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các Chuyên viên Phòng ĐHNV, các nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm bằng slide, thực hành các kịch bản và tình huống bán hàng thường gặp phải, đóng vai khách hàng-nhân viên để tư vấn dịch vụ... Lớp tập huấn đã diễn ra sôi nổi, tương tác, trao đổi lẫn nhau, các thắc mắc của nhân viên 2 bên đã được giải đáp .
 
Đầu cầu các địa bàn huyện tham gia lớp tập huấn 
Kết thúc buổi tập huấn, các nhân viên kỹ thuật đã tự tin với bản thân để trực tiếp tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng cách cài đặt Ví VNPT Pay và các gói home. Cuối buổi tập huấn, các học viên làm bài kiểm tra và chọn ra 3 bài đúng, nhanh nhất để trao giải thưởng.
 
Đặng Thu Hoài - TTKD VNPT Kon Tum
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3