Tin Công đoàn cơ sở

TTKD VNPT - Hà Nam tham dự Hội thảo liên kết chuỗi trong sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạch tỉnh Hà Nam

Thứ Sáu, 03/07/2020, 09:22

Sáng 19/6, Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nam phối hợp với Ban quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạch và liên kết chuỗi với các cơ sở, doanh nghiệp tiêu thụ sản phẩm tại văn phòng Sở Nông nghiệp &PTNT tỉnh Hà Nam.

 
 Ông Đoàn Ngọc Dũng Phó Giám đốc TTKD - VNPT Hà Nam tham dự hội thảo.
 
Tham dự hội thảo có các lãnh đạo Sở Nông nghiệp, lãnh đạo Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nam, lãnh đạo các doanh nghiệp, HTX, tổ hợp tác, hộ sản xuất và cửa hàng tiêu thụ nông sản sạch trên địa bàn tỉnh Hà Nam.
Tại hội thảo đại diện Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nam đã trình triếu và giới thiệu in tem truy xuất nguồn gốc và phần mềm VNPT Check đồng thời cũng giới thiệu một số khách hàng tiêu biểu và một số mẫu thiết kế riêng cho từng khách hàng cũng như các tính năng và lợi ích của VNPT Check. Kết thúc hội nghị đại diện các doanh nghiệp cùng nhau khẳng định trong thời gian tới sẽ tiếp tục liên kết sản xuất nông sản sạch với nông dân tại Hà Nam trên cơ sở mở rộng quy mô, diện tích và kiểm soát tốt về chất lượng nông sản. Sản xuất nông nghiệp có thời vụ, để nâng cao hiệu quả liên kết, mở rộng chuỗi liên kết ngang và liên kết dọc, lựa chọn những sản phẩm chủ lực và phát huy khả năng tổ chức cao mang lại lợi ích đối với người tiêu dùng. 
 
Hình ảnh một số mẫu tem khách hàng tiêu biểu đăng ký dịch vụ VNPT Check trên địa bàn tỉnh.
Trần Thị Hương - TTKD VNPT Hà Nam
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3