Tin Công đoàn cơ sở

Công đoàn VNPT Technology trao thưởng cho Công nhân tiêu biểu.

Thứ Ba, 30/06/2020, 16:08

Mới đây, tại Hà Nội, Công đoàn VNPT Technology đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động Tháng công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2020.


Ông Trần Đình Hùng - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty VNPT Technology phát biểu tại lễ tổng kết

Thời gian qua, Công đoàn VNPT Technology đã phối hợp với các công đoàn thành viên tổ chức chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2020, bao gồm các cuộc thi “Tìm hiểu An toàn vệ sinh lao động và Covid 19”, chấm điểm phong trào 5S. Được viết tắt từ 5 từ trong tiếng Nhật gồm “Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc và Sẵn sàng”, phong trào 5S được phát động với mục tiêu tạo môi trường làm việc ngăn nắp, sạch sẽ, thông thoáng, đồng thời giảm thiểu tối đa các lãng phí không cần thiết, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tạo sự thoải mái cho cán bộ công nhân viên trong quá trình làm việc, từ đó nâng cao năng suất lao động.


Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Đình Hùng, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn công ty VNPT Technology nhấn mạnh: “Khối sản xuất luôn tích cực trong công tác sản xuất, nghiêm túc chấp hành các quy định về an toàn vệ sinh lao động, góp phần xây dựng môi trường làm việc an toàn, tăng hiệu quả công việc, đóng góp vào sự phát triển chung của công ty.”
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                        Đại diện công đoàn Công ty VNPT Technology trao giải Tập thể Cuộc thi “Tìm hiểu ATVSLĐ và Covid 19
 
Trước đó, cuộc thi “Tìm hiểu An toàn vệ sinh lao động và Covid 19” do Công đoàn khối Quản lý công ty VNPT Technology phát động đã diễn ra trong 13 ngày. Cuộc thi đã thu hút được 398 bài dự thi, với tỉ lệ 100% các chi đoàn thành viên tham gia. Trong Lễ tổng kết, ban tổ chức đã chọn ra các bài dự thi xuất sắc cùng các đơn vị hoàn thành tốt các tiêu chí phong trào 5S để trao thưởng. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                               Đại diện Công đoàn VNPT Technlogy trao Danh hiệu Công nhân tiêu biểuChương trình bình chọn Công nhân tiêu biểu được Công đoàn VNPT Technology phát động để hưởng ứng Tháng công nhân cũng như khuyến khích tinh thần hăng say lao động, tích cực cống hiến của cán bộ công nhân viên công ty. Sau thời gian bình chọn, 2 cá nhân vinh dự nhận danh hiệu công nhân tiêu biểu năm 2020 của VNPT Technology là anh Nguyễn Hữu Quân và chị Nguyễn Thị Thanh Tâm thuộc Nhà máy điện tử số 2 của công ty tại Hòa Lạc./.

Thanh Tùng 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết