Tin Công đoàn cơ sở

Công đoàn VNPT Quảng Ngãi hỗ trợ đồng nghiệp bệnh hiểm nghèo

Thứ Hai, 29/06/2020, 13:10

Với tấm lòng người VNPT sẻ chia và giúp đỡ đồng nghiệp bệnh hiểm nghèo, Công đoàn VNPT Quảng Ngãi đã kêu gọi CBCNV VNPT trên địa bàn Quảng Ngãi đóng góp, hỗ trợ đồng nghiệp vị bệnh hiểm nghèo.

 
Lãnh đạo Chuyên môn và Công đoàn VNPT Quảng Ngãi tới động viên gia đình anh Nguyễn Văn Hải 
 
Anh Nguyễn Văn Hải là nhân viên kỹ thuật tại Tổ kỹ thuật Sơn Hà, Trung Tâm Viễn thông khu vực 2 thuộc Viễn thông Quảng Ngãi. Vừa qua anh bị ung thư phổi giai đoạn 3, di căn u não, hiện đang được xạ trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, chi phí điều trị khá lớn. Gia đình anh Hải có mẹ già, 2 con còn nhỏ, vợ là nhân viên văn thư hợp đồng ở xã, chi phí điều trị vượt quá sức của gia đình.
 
Với tấm lòng người VNPT sẻ chia và giúp đỡ đồng nghiệp bệnh hiểm nghèo, Công đoàn VNPT Quảng Ngãi đã kêu gọi CBCNV VNPT trên địa bàn Quảng Ngãi đóng góp hỗ trợ anh Hải trong quá trình điều trị.
 
Trong thời gian ngắn Chuyên môn, Công đoàn và CBCNV đơn vị đã đóng góp số tiền trên 88 triệu đồng chuyển cho anh Hải điều trị bệnh.
 
Được biết Công đoàn VNPT Quảng Ngãi rất tích cực tham gia các chương trình an sinh xã hội, ủng hộ người nghèo, trẻ em mồ côi, học sinh miền núi còn nhiều khó khăn  và người già neo đơn...
 
Việc làm của Công đoàn VNPT Quảng Ngãi đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của đồng chí đồng nghiệp, nhất là trong những lúc bệnh tật hiểm nghèo, là nguồn động viên to lớn để CBCNV đơn vị thêm tin yêu gắn bó cùng doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.
 
Đông Thủy
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết