Tin Công đoàn cơ sở

VNPT Bình Phước tập huấn kiến thức đô thị thông minh

Thứ Năm, 25/06/2020, 17:02

Ngày 24/06/2020 VNPT Bình Phước đã tổ chức tập huấn kiến thức thành phố thông minh cho Lãnh đạo, trưởng, phó các đơn vị của Viễn thông Bình Phước và Trung tâm kinh doanh VNPT – Bình Phước;

 
Ông Nguyễn Trường Tùng – PGĐ VNPT Bình Phước phát biểu khai mạc lớp học.
 
Thực hiện chương trình, Trung tâm Công nghệ thông – VNPT Bình Phước giới thiệu các nội dung: Khung kiến trúc Đô thị thông minh,các ứng dụng CNTT do Tỉnh Bình Phước triển khai, một số dự án CNTT trọng điểm năm 2020 triển khai trên tỉnh Bình Phước, sử dụng ký số trên Sim phần mềm Ioffice, Phối hợp với Sở Thông tin Truyền thông giới thiệu ký số sử dụng Sim trên phần mềm Onewin.
Năm 2019, 2020 VNPT Bình Phước đã cung cấp các dự án CNTT về y tế, giáo dục, hạ tầng,.. cho các cơ quan Đảng và nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Phước, các dự án này mang lại doanh thu cho đơn vị.
Sau chương trình VNPT Bình Phước đã tổ chức cho lãnh đạo các đơn vị tham quan IOC tỉnh Bình Phước (Trung tâm giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Bình Phước), IOC TP Đồng Xoài (Trung tâm giám sát, điều hành Đô thị thông minh TP.Đồng Xoài).
 
 
   Các Trung tâm điều hành của tỉnh Bình Phước do VNPT cung cấp dịch vụ
Qua chương trình đã bổ sung kiến thức về các dịch vụ CNTT hiện nay và sẽ triển khai trong thời gian tới, từ đó lãnh đạo các đơn vị cập nhật thêm kiến thức để tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ của VNPT.
Hoàng Thanh Minh – VNPT Bình Phước
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết