Tin Công đoàn cơ sở

Đoàn viên Công đoàn Viễn thông Kiên Giang tham gia vệ sinh thiết bị đầu cuối tái sử dụng

Thứ Hai, 22/06/2020, 15:57

Cùng với chuyên môn trong việc tiết kiệm giảm chi phí năm 2020 nhằm đảm bảo lợi nhuận và lương cho CBCNV tại đơn vị trong năm 2020, Đoàn viên công đoàn Khối Quản lý – Viễn thông Kiên Giang tham gia một phần công sức thực hiện vệ sinh thiết bị đầu cuối tái sử dụng.

 
Đoàn viên công đoàn Khối Quản lý – Viễn thông Kiên Giang tham gia vệ sinh TBĐC
 
Trong 05 bước trong công đoạn sửa chữa đoàn thanh niên thực hiện 02 bước:
- Vệ sinh vỏ ONT: Lột vỏ keo dán, nhãn mác trên vỏ thiết bị; Lau chùi, tẩy trắng vỏ ONT bằng chất tẩy rửa; Đánh bóng vỏ ONT;
- Dán nhãn và đóng gói thiết bị: Sau khi kiểm tra theo Check list đạt chất lượng, tiến hành dán nhãn KCS; Đóng bọc và hoàn thành sản phẩm.
 
 
TBĐC trước khi được vệ sinh đóng gói
 
 
TBĐC sau khi được vệ sinh đóng gói
 
 
Công đoàn viên tranh thủ vào buổi trưa để thực hiện vệ sinh TBĐC
 
Với sự nhiệt huyết, trong vòng 1 tháng từ khi triển khai phương án thực hiện công đoàn viên Khối Quản lý – Viễn thông Kiên Giang đã thực hiện gần 1000 TBĐC tái sử dụng. Thời gian tới với đầy thử thách, tận dụng nguồn lực, tiết kiệm chi phí vật tư, thiết bị phục vụ sản xuất, góp phần tăng lợi nhuận và ổn định thu nhập cho toàn thể CBCNV Viễn thông Kiên Giang.
Mộng Nhung
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết