Tin Công đoàn cơ sở

Đảng bộ Viễn thông Kon Tum tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ Hai, 22/06/2020, 11:25

Ngày 13/6/2020, Đại hội Đảng bộ Viễn thông Kon Tum lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã được trang trọng tổ chức tại Hội trường Viễn thông Kon Tum. Tham dự Đại hội có 50 đảng viên của 5 chi bộ trực thuộc. Đồng chí Võ Trung Thanh, Phó Bí thư thường trực Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Kon Tum đến dự và chỉ đạo Đại hội.

 
Các đ/c Lãnh đạo Đảng ủy Khối Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng BCH Đảng bộ khóa VII, nhiệm kỳ 2020-2025 
 
Với chủ đề “TRÍ TUỆ-  ĐOÀN KẾT - ĐỔI MỚI - PHÁT TRIỂN - VỮNG MẠNH”, Đại hội đã tập trung kiểm điểm, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị khóa VI, nhiệm kỳ 2015-2020. Trong nhiệm kỳ vừa qua Đảng bộ Viễn thông đã chỉ đạo sâu sát hoạt động của đơn vị, nhất là trong việc triển khai thực hiện chuyển đổi mô hình sản xuất kinh doanh mới, kiện toàn nhân sự các đơn vị trực thuộc, các đoàn thể, có sự thống nhất cao trong Đảng bộ; chú trọng phát triển các dịch vụ công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu phục vụ chính quyền địa phương và các sở ban ngành trên địa bàn tỉnh; công tác xây dựng Đảng gắn với lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị ở các đơn vị trực thuộc đã được nâng lên. Do vậy, công tác chỉ đạo điều hành sản xuất kinh doanh, thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch được giao, tốc độ tăng trưởng doanh thu từ 5-10%/năm, thu nhập bình quân CBCNV đạt 14,7 triệu đồng/người/năm, tăng 44% so với đầu nhiệm kỳ.
 
Đại hội đã thẳng thắn chỉ ra các tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở để đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp sát với thực tiễn, đảm bảo tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2025. 
 
 
 Đ/c Võ Trung Thanh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
 
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Võ Trung Thanh, Phó bí thư thường trực Đảng ủy Khối đã đánh giá cao kết quả đạt được của Đảng bộ cũng như sự đóng góp tích cực của Đảng bộ cho sự phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo Quốc phòng an ninh tại địa phương trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời yêu cầu Đảng bộ phát huy kết quả đạt được, tiếp tục tăng cường hơn nữa sự đoàn kết, thống nhất ý chí, nỗ lực và trách nhiệm cao để hoàn thành tốt các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội đề ra trong nhiệm kỳ tới, đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Tập đoàn VNPT cũng như tỉnh Kon Tum, nhất là phát huy vai trò của doanh nghiệp chủ đạo về lĩnh vực VT-CNTT trên địa bàn tỉnh trong việc triển khai xây dựng Chính quyền điện tử, đô thị thông minh… của Tỉnh Kon Tum trong thời gian tới.
 
Đại hội đã lựa chọn, nhất trí cao bầu được 08 đồng chí đảng viên tiêu biểu, ưu tú, có phẩm chất chính trị vững vàng, có đức, có tài vào Ban chấp hành Đảng bộ Viễn thông Kon Tum nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tại phiên họp đầu tiên của Ban chấp hành Đảng bộ Viễn thông Kon Tum, đã bầu 03 đồng chí trong vào Ban Thường vụ Đảng ủy, bầu 03 đồng chí vào Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy. Đồng chí Nguyễn Thái Hòa - Trưởng Đại diện Tập đoàn VNPT tại Kon Tum, Giám đốc Viễn thông Kon Tum được tín nhiệm bầu lại giữ chức Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Quốc Đạt - Phó Giám đốc Viễn thông Kon Tum, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT- Kon Tum được bầu lại giữ chức Phó Bí thư, đồng chí Trương Nhật Linh - Phó Giám đốc Viễn thông Kon Tum được bầu làm Ủy viên Ban Thường vụ, và giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy viễn thông Kon Tum.
 
Đại hội đã cụ thể hóa phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020-2025 bằng việc thông qua Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết với các chỉ tiêu: Phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch được Tập đoàn giao trong giai đoạn 2020 - 2025: Tốc độ tăng trưởng doanh thu bình quân/năm đạt từ 5% đến 10%, Năng suất lao động tăng 5-10%/năm, Thu nhập bình quân/người, tăng 5%/năm. Phấn đấu hàng năm 100% Chi bộ trực thuộc đạt danh hiệu " Hoàn thành tốt nhiệm vụ", Đảng bộ đạt danh hiệu “ Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ” trở lên; 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ trở lên, trong đó có  trên 85% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.  Phấn đấu trong cả nhiệm kỳ kết nạp được từ 10 đảng viên mới trở lên. Xây dựng Đảng bộ, chi bộ trực thuộc hàng năm đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh 100%; xây dựng ít nhất 01 mô hình và 01 điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh. Lãnh đạo chỉ đạo tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên đạt tổ chức đoàn thể vững mạnh hàng năm. 
 
Anh Tuấn - VNPT Kon Tum
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết