Tin Công đoàn cơ sở

Công đoàn Ban VNPT Global tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Thứ Tư, 17/06/2020, 11:28

Ngày 16/6/2020, Công đoàn Ban VNPT Global đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Tham dự Đại hội có đại diện Công đoàn Cơ quan Tập đoàn cùng sự tham dự của 11 đại biểu là đoàn viên Công đoàn Ban VNPT Global.

 
Các đại biểu tham dự Đại hội


Mặc dù Công đoàn Ban VNPT Global mới thành lập những đã sớm tổ chức triển khai xây dựng phương hướng, kế hoạch hoạt động phù hợp với định hướng chung của Công đoàn Cơ quan Tập đoàn, Chi bộ Ban VNPT Global và Tập đoàn, qua đó đạt được một số thành tích đáng ghi nhận: Năm 2019 Công đoàn Ban VNPT Global được tặng Giấy khen Công đoàn Cơ quan Tập đoàn, 100% đoàn viên công đoàn được xếp loại đoàn viên công đoàn xuất sắc, 01 đoàn viên được tặng Giấy khen Công đoàn VNPT, 01 đoàn viên đạt giải nhất cuộc thi "Tìm kiến công dân VNPT 4.0", 04 đoàn viên công đoàn nữ đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong đó có 01 đoàn viên được đề nghị tặng Bằng khen Công đoàn TT&TT VN giai đoạn 2016 - 2020.


Đại biểu tham dự Đại hội đã tập trung trí tuệ hoàn thành các nội dung: Thông qua Báo cáo tổng kết phong trào công nhân viên chức và hoạt động công đoàn giai đoạn 2019-2020; Thảo luận và thống nhất mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2020-2022; Bầu Ban Chấp hành Công đoàn Ban VNPT Global, nhiệm kỳ 2020 - 2022; Thông qua Nghị quyết Đại hội Công đoàn Ban VNPT Global khóa I, nhiệm kỳ 2020 - 2022. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


                                     Lãnh đạo chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn Ban VNPT Global nhiệm kỳ 2020-2020


Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Ban Chấp hành Công Đoàn Ban VNPT Global khóa I, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng chí Nguyễn Tuấn Dương tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn Ban VNPT Global khóa I, nhiệm kỳ 2020 - 2022.
Hồng Hải
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết