Tin Công đoàn cơ sở

VNPT Quảng Ninh tổ chức cuộc thi tìm hiểu về AT,VSLĐ và phòng chống dịch Covid – 19 trực tuyến

Thứ Hai, 01/06/2020, 15:15

Với mục đích tuyên truyền, nâng cao ý thức, nhận thức của người lao động trong việc chấp hành và thực hiện các quy định, nội quy về AT,VSLĐ - PCCN đặc biệt là công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong Tháng hành động về ATVSLĐ và Tháng Công nhân năm 2020, Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn VNPT Quảng Ninh đã phối hợp phát động cuộc thi “Tìm hiểu về An toàn Vệ sinh Lao động và phòng chống dịch COVID-19” trên hệ thống học trực tuyến VNPT Elearning của Tập đoàn.

Trong thời gian triển khai 01 tuần, Ban Tổ chức đã xây dựng kế hoạch, cơ sở dữ liệu, hướng dẫn cán bộ, đoàn viên, người lao động tham gia thi thử và trong 02 ngày 30 – 31/5, cuộc thi chính thức bắt đầu trên hệ thống trực tuyến VNPT Elearning. 
Cuộc thi đã thu hút 364 cán bộ, đoàn viên, người lao động và lực lượng lao động thuê lại tham gia hưởng ứng (đạt 100% tổng số NLĐ toàn đơn vị) với tinh thần thi đua sôi nổi, hào hứng, trách nhiệm. Kết quả bình quân các bài thi trực tuyến đạt 47,3 điểm/50 điểm tuyệt đối.

Lãnh đạo Chuyên môn và Công đoàn đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các cá nhân; 01 giải nhất, 02 giải nhì và 02 giải ba cho các tập thể có thành tích xuất sắc tại cuộc thi với tổng số tiền thưởng 30 triệu đồng.

Đây cũng là đợt thi đua cao điểm chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Viễn thông Quảng Ninh lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020 -2025 vừa diễn ra vào cuối tháng 5/2020./.
Nguyễn Đức Tiến
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết