Tin Công đoàn cơ sở

Tổ chức thăm hỏi CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân tháng Công nhân năm 2020.

Thứ Năm, 21/05/2020, 15:16

Thiết thực tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, CBCNV nhân tháng công nhân năm 2020, ngày 21/5/2020, Công đoàn Cơ quan Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho đồng chí Đinh Đăng Tuấn và đồng chí Hồ Chí Hùng là đoàn viên, CBCNV đội bảo vệ Văn phòng Tập đoàn bị ốm đau, bệnh tật, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

 
Tại buổi đến thăm và tặng quà cho CBCNV, đồng chí Trần Quốc Việt, Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam gửi lời thăm hỏi và động viên tới CBCNV.


Đây là việc làm thiết thực có ý nghĩa nhân dịp tháng Công nhân năm 2020 và là hoạt động thường niên của Công đoàn Cơ quan Tập đoàn nhằm chia sẻ, động viên kịp thời đối với các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Tuy giá trị các món quà không lớn nhưng chứa đựng những tình cảm, sự cảm thông, chia sẻ của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, CBCNV có hoàn cảnh khó khăn đồng thời qua đó động viên, khích lệ tinh thần người lao động hăng say làm việc, cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao./.


Hồng Hải
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết