Tin Công đoàn cơ sở

Công đoàn Cơ quan Tập đoàn tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành

Thứ Sáu, 10/04/2020, 14:45

Ngày 10/4/2020, Công đoàn Cơ quan Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm và bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan Tập đoàn. Đ/c Triệu Tiến Thắng, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tập đoàn chủ trì hội nghị, cùng dự có các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan Tập đoàn.

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận một số nhiệm vụ trọng tâm đã được triển khai ngay từ đầu năm như phong trào sáng kiến, sáng tạo, phong trào đi cầu thang bộ. Tổ chức tuyên truyền vận động người lao động có các biện pháp phòng tránh Covid-19. Đồng thời thảo luận một số nhiệm vụ trọng tâm tổ chức vào dịp kỷ niệm ngày sinh nhật Bác 19/5; kỷ niệm 75 năm truyền thống Bưu điện, kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam…

Nhân dịp này, Công đoàn Cơ quan Tập đoàn đã tổ chức kiện toàn Ban Chấp hành bầu bổ sung đồng chí Nguyễn Quang Long, Ủy viên Ban Chấp hành. Đồng thời phân công đồng chí Nguyễn Quang Long giữ chức vụ Chánh Văn phòng Công đoàn Cơ quan Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.
BBT
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết