Tin Công đoàn cơ sở

Cơ quan Tập đoàn BCVTVN tổ chức huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ, cứu nạn năm 2019.

Thứ Tư, 30/10/2019, 11:26

Phòng cháy chữa cháy là một trong những công tác rất quan trọng nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản của Nhà nước và nhân dân, góp phần bảo đảm an ninh và trật tự an toàn xã hội.

 
Thực hiện chương trình kế hoạch về công tác PCCC năm 2019, để thực hiện tốt công tác PCCC và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm Đội Phòng cháy và chữa cháy cơ sở tại trụ sở Tập đoàn. Ngày 26/10/2019, Tại trụ sở Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam 57 Huỳnh Thức Kháng, Hà Nội, Cơ quan Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC và cứu hộ, cứu nạn đồng thời thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho 100 đội viên Đội Phòng cháy và chữa cháy cơ sở tại trụ sở Tập đoàn.


Tham dự buổi huấn luyện, các học viên đã được truyền đạt các kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đồng thời được thực hành chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại trụ sở Tập đoàn. 


Thông qua lớp tập huấn, các học viên đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về công tác PCCC; nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc thực hiện các quy định của Nhà nước về đảm bảo PCCC; thực hiện tốt các biện pháp PCCC, xử lý tốt các tình huống khi có sự cố xảy ra. 


Hồng Hải
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết