Tin Công đoàn cơ sở

VNPT Technology tổ chức hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Thứ Hai, 21/10/2019, 14:19

Hòa chung không khí kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10), VNPT Technology đã tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “Lắng nghe nhịp sóng yêu thương” cho toàn thể các nữ cán bộ công nhân viên (CBCNV) thuộc Công ty và các đơn vị thành viên.


Cuộc thi ảnh “Lắng nghe nhịp sóng yêu thương” nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ các cá nhân, tập thể trong Công ty.


Với tinh thần "hãy tỏa sáng trong từng khoảnh khắc yêu thương của chính bạn và bên tập thể thân thương mà bạn đang đồng hành", cuộc thi đã đem đến những ấn tượng tốt đẹp, niềm vui, sự gắn kết giữa các CBCNV trong Công ty và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trong kỷ nguyên số 4.0.

Cuộc thi ảnh “Lắng nghe nhịp sóng yêu thương” là một trong chuỗi các hoạt động nội bộ tiêu biểu của VNPT Technology do Công đoàn VNPT Technology kết hợp với Đoàn thanh niên Công ty tổ chức, diễn ra từ ngày 11/10/2019 và kéo dài đến hết ngày 17/10/2019. Sự kiện đã diễn ra thành công, tốt đẹp với sự tham gia nồng nhiệt của toàn thể các anh chị em CBCNV thuộc các phòng ban Công ty và các đơn vị thành viên. 
 
Về thể lệ, mỗi phòng ban thuộc VNPT Technology và các đơn vị thành viên sẽ tham gia từ 1 đến 3 ảnh tập thể. Mỗi cá nhân nữ CBCNV tham gia dự thi với một ảnh cá nhân. Mỗi một bức ảnh đều là một thông điệp, một câu chuyện ý nghĩa về tình đồng nghiệp, tinh thần đoàn kết, gắn bó và sẻ chia cùng nhau. Sáng ngày 18/10/2019, BTC đã công bố và trao giải cho những bức ảnh đẹp nhất, ghi lại những khoảnh khắc đời thường, sự hăng say, tâm huyết và nỗ lực cống hiến thầm lặng của các nữ CBCNV Công ty.

Với 10 giải tập thể và 10 giải cá nhân, giải đặc biệt đã thuộc về tập thể Ban Tài chính Kế Toán với 2162 lượt yêu thích, 283 lượt chia sẻ. Giải nhất hạng mục cá nhân thuộc về bạn Ngô Thị Oanh (Trung tâm Kinh doanh Sản phẩm công nghệ - Công ty ANSV) với 618 lượt yêu thích và 114 lượt chia sẻ. Chỉ sau thời gian ngắn phát động cuộc thi đã thu hút tới 16.000 yêu thích, 1.300 chia sẻ và 8.000 bình luận. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
                     Ông Tô Mạnh Cường – Phó TGĐ VNPT Technology trao giải đặc biệt ảnh tập thể cho Ban Tài chính – Kế toán. 

Cuộc thi thực sự tạo ra sân chơi để các anh chị em trong Công ty có cơ hội được biết đến nhau, chia sẻ và gắn bó yêu thương nhau nhiều hơn. Phát biểu tại buổi lễ trao giải, Ông Tô Mạnh Cường, Phó TGĐ VNPT Technology hi vọng rằng: Các chị em ngày càng trân trọng, quan tâm đến việc chăm sóc bản thân mình hơn để có cuộc sống hạnh phúc và có thể mang đến niềm vui cho những người xung quanh, từ đó cũng tăng khả năng cống hiến cho gia đình, Công ty và xã hội. Đặc biệt, Lãnh đạo Công ty mong muốn rằng anh em phát huy hơn nữa tinh thần tôn trọng, giúp đỡ, luôn biết lắng nghe và quan tâm thấu hiểu sâu sắc tâm tư nguyện vọng của chị em. 


Hoàng Thị Lê Anh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết