Tin Công đoàn cơ sở

Hội thao Cơ quan Tập đoàn năm 2019

Thứ Sáu, 27/09/2019, 12:55

Ngày 15/9, tại nhà thi đấu quận Thanh Xuân, Cơ quan Tập đoàn đã tổ chức Hội thao năm 2019. Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn Hoàng Đức Sơn, Chủ tịch Công đoàn VNPT Bùi Văn Hoan đã tới dự.


Lễ Khai mạc Hội thao
Đây là hoạt động thường niên của cơ quan Tập đoàn hướng tới tổ chức sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, tinh thần cho người lao động. Đồng thời là dịp để CBCNV giao lưu học hỏi, nâng cao trình độ, kinh nghiệm thi đấu, tạo dựng phong trào thể dục thể thao trong toàn đơn vị, quyết tâm hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                                                                                 Bóng bàn đơn nam
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                                                                                                Bóng bàn đơn nữ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                                                                                                 Môn Cầu lông
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                                                                                      Môn Tennis 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hội thao đã thu hút đông đảo sự tham gia của CBCNV với gần 140 VĐV, thi đấu tại 5 bộ môn: quần vợt, cầu lông, bóng bàn, nhảy bao bố và cờ tướng. Với khí thế sôi nổi, hào hứng, các VĐV đã thi đấu hết mình, cống hiến những bàn thắng đẹp, đầy kỹ thuật và ấn tượng trong tiếng reo hò, cổ vũ của khán giả.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                                                                                            Lãnh đạo trao giải môn Tennis

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                                                                      Lãnh đạo trao giải môn Cầu lông 

Kết thúc hội thao, Ban Công nghệ giành giải Nhất bóng bàn – đơn nam, bóng bàn đôi nam và quần vợt  đôi nam; Ban Nhân lực giành giải Nhất bóng bàn đôi nam nữ, Công đoàn VNPT-  giải Nhất bóng bàn đơn nữ. Văn phòng Tập đoàn- giải Nhất cầu lông đôi nam nữ. Ban Chiến lược sản phẩm giành giải Nhất bộ môn Cờ tướng và nhảy bao bố.

BBT
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết