Tin Công đoàn cơ sở

Cơ quan Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tổ chức hội nghị tập huấn triển khai chương trình 5S

Thứ Hai, 26/08/2019, 09:34

Ngày 16/8/2019 tại Trụ sở Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Cơ quan Tập đoàn tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai chương trình 5S cho CBCNV Cơ quan Tập đoàn.


Đồng chí Tô Mạnh Cường, Phó Tổng Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Tập đoàn phát biểu khai mạc

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Tô Mạnh Cường, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; đồng chí Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn VNPT; cùng sự tham dự của Đại diện Lãnh đạo các Ban, Văn phòng Tập đoàn, Công đoàn VNPT; Ban Chỉ đạo và Tổ Giúp việc triển khai chương trình 5S Cơ quan Tập đoàn; Hội đồng AT,VSLĐ và Tổ giúp việc Hội đồng AT,VSLĐ Tập đoàn; Ban Chấp hành, UBKT Công đoàn Cơ quan Tập đoàn và Ban Chấp hành Công đoàn trực thuộc Công đoàn Cơ quan Tập đoàn.

Tại lớp tập huấn các đại biểu đã được giảng viên truyền đạt các nội dung về thực hiện 5S, hiểu được vai trò, ý nghĩa, tác dụng tầm quan trọng của chương trình 5S, hướng dẫn cụ thể các bước triển khai chương trình 5S; Lập kế hoạch triển khai và đánh giá 5S …đồng thời được nghe đồng chí Trần Quốc Việt, Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tập đoàn hướng dẫn triển khai một số nội dung thực hiện chương trình 5S tại Cơ quan Tập đoàn.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Tô Mạnh Cường mong muốn qua Hội nghị tập huấn chương trình 5S, CBCNV Cơ quan Tập đoàn tự nguyện, tự giác triển khai thực hiện chương trình 5S, sao cho phong trào 5S tại Khối Cơ quan Tập đoàn đạt hiệu quả cao nhất qua đó giảm thiểu các lãng phí thời gian tìm kiếm hồ sơ, tài liệu, lãng phí vật tư, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tạo sự thoải mái trong quá trình làm việc và tăng năng suất, hiệu quả công việc.


Hồng Hải
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết