Tin Công đoàn cơ sở

Công ty cổ phần phát triển công trình Viễn thông (TELCOM) 65 năm xây dựng và phát triển

Thứ Sáu, 09/08/2019, 16:09

Sáng ngày 19/07/2019, Công ty cổ phần phát triển công trình Viễn thông long trọng Kỷ niệm 65 năm ngày thành lập công ty (20/7/1954 – 20/7/2019).


Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm 65 năm ngày thành lập công ty

Đến dự lễ kỷ niệm có đại diện Tập đoàn Bưu chính viễn thông VNPT; các thế hệ lãnh đạo Công ty công trình Bưu điện nay là Công ty cổ phần phát triển công trình Viễn thông qua các thời kỳ (cán bộ lãnh đạo đương nhiệm và Lãnh đạo nguyên là Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc đã nghỉ hưu tại Công ty) cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn công ty.  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                      Đồng chí Vũ Đức Quang – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị  gửi lời tri ân sâu sắc tới các đại biểu
             và toàn thể  CBCNV Công ty TELCOM đã đồng hành cùng với sự hình thành và phát triển của Công ty trong 65 năm qua.
 
 
Công ty công trình Bưu điện được thành lập ngày 20/7/1954 với lực lượng nòng cốt là Đội dây máy Trung ương và Đội dây máy khu Việt bắc. Ngày 30/11/2004 Bộ trưởng bộ Bưu chính viễn thông ban hành quyết định số 59/QĐ-BBCVT chuyển đổi Công ty công trình Bưu điện thành Công ty cổ phần phát triển công trình viễn thông. Ngày 11/1/2006 Công ty công trình Bưu điện chính thức đi vào hoạt động với tên mới là Công ty cổ phần phát triển công trình Viễn thông (TELCOM). Trải qua chặng đường dài 60 năm đổi mới và phát triển, dù phải đối mặt với nhiều khó khăn bất lợi trong sản xuất cũng như sự cạnh tranh trên thị trường, những thế hệ cán bộ công nhân viên công ty TELCOM không ngừng phấn đấu vươn lên, vượt qua khó khăn gian khổ, thiếu thốn cả vật chất lẫn tinh thần phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


 
                     Đảng ủy Công ty, Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty  tặng quà đến cán bộ hưu trí qua các thời kỳ
 
65 Năm qua với tinh thần tự lực tự cường, truyền thống lao động cần cù, sáng tạo của CBCNV Công ty TELCOM, đội ngũ Người lao động đã trưởng thành vượt bậc. Mỗi thời kỳ, Lãnh đạo công ty đã khơi dậy lòng yêu ngành, yêu nghề mặc dù nhiều khi tưởng chừng công ty có nguy cơ giải thể. Để rồi hôm nay đứng vững phát triền và tồn tại trong cơ chế thị trường.


Nguyễn Thành Quân
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết