Tin Công đoàn cơ sở

Công đoàn VNPT Technology tổ chức vinh danh cán bộ công nhân viên tiêu biểu, thăm hỏi các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Năm, 01/08/2019, 13:26

Công đoàn Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Bưu chính Viễn thông (VNPT Technology) tổ chức nhiều hoạt động thiết thực tôn vinh, chăm lo đời sống đoàn viên lao động chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 – 28/07/2019).


Lãnh đạo chuyên môn và công đoàn VNPT Tech khen thưởng người lao động tiêu biểu

Thực hiện hướng dẫn của Công đoàn VNPT về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 - 28/07/2019), kỷ niệm 74 năm truyền thống ngành Bưu điện (15/08/1945 - 15/08/2019), Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông 28/8, 72 năm Ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30/08/1947 - 30/08/2019), hưởng ứng phong trào chung cán bôn công nhân viên toàn Tập đoàn, Công đoàn Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Bưu chính Viễn thông (VNPT Technology) tổ chức tuyên truyền, truyền thông các nội dung: 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam, truyền thống ngành Bưu điện, thực hiện chiến lược VNPT 4.0, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019 của đơn vị.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Được sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Công ty, sự phối hợp của lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn VNPT Technology, các hoạt động kỷ niệm được tổ chức thiết thực, hiệu quả, sáng tạo, an toàn, tiết kiệm, có trọng tâm. Cụ thể, ngày 25/07/2019, công đoàn VNPT Technology đã tổ chức chương trình Vinh danh các công nhân tiêu biểu trong hoạt động lao động sản xuất. Chương trình gồm nhiều hoạt động nhằm tăng cường tình đoàn kết, khả năng sáng tạo, khả năng hợp tác làm việc nhóm, đặc biệt còn có cuộc thi tìm hiểu về lịch sử, truyền thống Công đoàn Việt Nam nhằm giúp cán bộ công nhân viên hiểu rõ hơn về truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân; vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ và những đóng góp to lớn của tổ chức Công đoàn Việt Nam của các cấp công đoàn đối với sự nghiệp phát triển của ngành Thông tin và Truyền thông và của đất nước.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Đồng thời, Công đoàn VNPT Technology cũng tổ chức chương trình thăm quan nước ngoài cho các cán bộ công nhân viên tiêu biểu năm 2019 của công ty. 67 cán bộ công nhân viên tiêu biểu với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019 đã được tổ chức chia thành các đoàn đi thăm quan tại Myanmar, Đài Loan và Trung Quốc trong khoảng thời gian từ 20/07 đến 09/08/2019. 


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
Công đoàn VNPT Technology còn phối hợp với Đoàn Thanh niên VNPT Technology tổ chức chương trình thăm hỏi, động viên, tặng quà cho gia đình các cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn của công ty. Với các hoạt động được Công đoàn VNPT Technology triển khai đã tăng cường tình cảm đoàn kết, gắn bó của cán bộ công nhân viên, khích lệ tinh thần người lao động hăng say làm việc, cổ vũ CNVCLĐ tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. 


Thanh Tùng
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết