Tin Công đoàn cơ sở

Sôi nổi “Ngày hội Gia đình VNPT năm 2019” tại Cơ quan Tập đoàn

Thứ Tư, 03/07/2019, 14:46

Ngày 28/6 tại trụ sở tòa nhà VNPT 57 Huỳnh Thúc Kháng, Công đoàn Cơ quan Tập đoàn tổ chức Chương trình ngày hội gia đình năm 2019 với sự tham dự của hơn 200 bạn nhỏ là con CBCNV khối Cơ quan Tập đoàn.


Chương trình văn nghệ do con CBCNV thực hiện


Đến dự chương trình và động viên các cháu có sự tham dự của các bác đại diện Đảng ủy Tập đoàn, Công đoàn VNPT, Đảng ủy cơ quan Tập đoàn, Công đoàn và Đoàn thành niên cơ quan Tập đoàn, BCH công đoàn các đơn vị trực thuộc và đặc biệt là đông đảo các cháu thiếu niên nhi đồng là con em của CBCNV Cơ quan Tập đoàn.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Phát biểu tại Ngày hội với các gia đình, đồng chí Triệu Tiến Thắng Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tập đoàn cho biết "Chương trình Ngày hội gia đình được Công đoàn Cơ quan Tập đoàn quan tâm, tổ chức cũng là lời cảm ơn, tri ân tới gia đình CBCNV, nơi hậu phương vững chắc giúp CBCNV cơ quan yên tâm lao động, công tác; và cũng là sợ dây kết nối gia đình CBCNV với ngôi nhà chung VNPT".


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

       
                                    Thường vụ Công đoàn Cơ quan Tập đoàn trao phần thưởng thành tích học tập cho các cháu


Mở đầu là các tiết mục văn nghệ rất đáng yêu do con CBCNV cơ quan thực hiện, tiếp theo là Lễ tôn vinh, khen thưởng gần 300 cháu đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019 như là phần thưởng dành cho sự cố gắng, nỗ lực của các con trong suốt một năm học tập, phấn đấu. Đặc biệt trong chương trình năm nay Công đoàn Cơ quan có mời Nhà hát tuổi trẻ biểu diễn vở nhạc kịch thật bổ ích, mang tính giáo dục và hấp dẫn để các con được sống với đúng lứa tuổi của mình.


Ngày hội Gia đình là hoạt động đã trở thành thường niên trong nhiều năm qua tại Cơ quan Tập đoàn với mục đích tạo sân chơi bổ ích, tiếp sức mùa hè và tạo đà cho một năm học mới với nhiều thành công mới của các con CBCNV Cơ quan. 

N.P
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết