Tin Công đoàn cơ sở

Công ty CP Telcom tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019

Thứ Tư, 20/03/2019, 11:11

Này 15 tháng 03 năm 2019, Công ty Cổ phần phát triển công trình viễn thông (TELCOM) đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019.


Ông Dương Vũ Cường – Tổng giám đốc Công ty đánh giá kết quả SXKD năm 2018 và giải đáp các kiến nghị của người lao động.
Chủ trì Hội nghị Ông Dương Vũ Cường – Tổng Giám đốc Công ty, ông Trần Thanh Quỳnh  – Chủ tịch Công đoàn Công ty. Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Vũ Đức Quang – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty, cùng 68 cán bộ công nhân viên  trong Công ty.


Tại hội nghị ông Dương Vũ Cường – Tổng Giám đốc Công ty đã tổng kết đánh giá kết quả tình hình sản xuất kinh doanh năm 2018 đồng thời nêu ra những phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 cùng các giải pháp thực hiện. Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, hội nghị đã thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty và trình bày một số đề xuất liên quan đến quyền lợi chính đáng của người lao động. Ông Dương Vũ Cường – Tổng Giám đốc Công ty – đại diện Người sử dụng lao động đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở. Công ty chú trọng chăm lo cho người lao động như: công tác an toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường, hàng năm tổ chức khám sức khỏe định kỳ, khám và phát hiện bệnh nghề nghiệp. Thực hiện các chế độ chính sách BHXH, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp…. phối hợp tốt với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức tốt cả phong trào thi đua và các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao để cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động nâng cao đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần cho người lao động.

Tại Hội nghị, ông Trần Thanh Quỳnh – Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo về kết quả tình hình hoạt động Công đoàn Công ty trong năm 2018 và phát động phong trào thi đua đến toàn thể CBCNV trong Công ty quyết tâm hoàn thành các mục tiêu năm 2019. 


Phát biểu tại Hội nghị, ông Vũ Đức Quang – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT đã ghi nhận những nỗ lực trong mọi lĩnh vực như công tác tổ chức sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh công tác quản trị góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và chăm lo tốt đời sống người lao động. Tuy vậy, ông cũng đã chỉ ra những khó khăn, thách thức trong thời gian tới và đưa ra những nhiệm vụ cụ thể đòi hỏi Ban điều hành Công ty và tập thể CBCNV phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác quản lý nhằm đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, ổn định thu nhập và hiệu quả kinh doanh của Công ty. Ông cũng nhấn mạnh và khẳng định nguồn nhân lực chất lượng cao là nhân tố quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Do vậy Công ty cần có các chế độ, chính sách đặc cách nhằm thu hút lao động có chất lượng cao.


Cũng tại Hội nghị, Công ty đã vinh danh tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua 90 ngày đêm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong năm 2018. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                   
                                      Tập thể và các cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua 2018 của công ty.
 


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                                            BCH CĐ Công ty đón nhận giấy khen của Công đoàn VNPT
 
Hội nghị NLĐ năm 2019 là tín hiệu tốt đẹp báo hiệu Công ty cổ phần phát triển công trình Viễn thông bước vào một năm mới thu được nhiều thành công, đồng thời đời sống vật chất, tinh thần của NLĐ cũng được nâng cao.


Thành Quân
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết