Tin Công đoàn cơ sở

Hội thao Cơ quan Tập đoàn VNPT năm 2018

Thứ Hai, 27/08/2018, 10:07

Nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9, kỷ niệm 73 năm truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông, kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, ngày 26/8/2018, Công đoàn Cơ quan Tập đoàn đã khai mạc hội thao chào mừng các ngày lễ lớn của Đất nước và của Ngành. Tới dự hội thao có Đ/c Bùi Văn Hoan, Ủy viên Ban Chấp hành TLĐLĐVN; Đ/c Hoàng Đức Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn; Đ/c Nghiêm Phú Hoàn, Thành viên HĐTV Tập đoàn; Đ/c Triệu Tiến Thắng, Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tập đoàn – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan… đặc biệt sự có mặt của 91 vận động viên đến từ các Ban, Văn phòng Tập đoàn.

Đ/c Nghiêm Phú Hoàn, Thành viên HĐTV Tập đoàn trao giải bộ môn tennis

Đã thành thường niên, Hội thao Cơ quan Tập đoàn được tổ chức như một ngày hội nhằm mục đích nâng cao sức khỏe người lao động, đồng thời giao lưu văn hóa-thể thao của CBCNV, đoàn viên công đoàn Cơ quan Tập đoàn chào mừng ngày Truyền thống ngành Bưu điện, ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông và ngày Thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam.
Hội thao Cơ quan Tập đoàn năm 2018 là một sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, tinh thần cho người lao động, là động lực để tiếp tục phát triển phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam nói riêng và Ngành Thông tin Truyền thông Việt Nam nói chung. Đây cũng là dịp để CBCNV Cơ quan Tập đoàn giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ, kinh nghiệm thi đấu, thắt chặt đoàn kết giữa các đơn vị; góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao, nâng cao đời sống tinh thần người lao động.

Sau hai ngày thi đấu vòng loại và buổi sáng ngày 26/8/2018 với tinh thần “Đoàn kết - Giao lưu - Rèn luyện”, Hội thao Cơ quan Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam năm 2018 đã thành công tốt đẹp. Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức, sự tham gia nhiệt tình của 15 đơn vị, tinh thần trách nhiệm, làm việc công minh, khách quan, trung thực và đúng luật của tổ trọng tài, và tinh thần thi đấu đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy của 91 VĐV, Hội thao năm nay đã thành công, để lại một dấu ấn tốt đẹp trong các hoạt động năm 2018 của Công đoàn Cơ quan Tập đoàn.

 

Các đ/c Lãnh đạo và vận động viên chụp ảnh lưu niệm


Tại Hội thao Ban Tổ chức đã trao Cup, Cờ và phần thưởng với 4 nội dung (quần vợt, cầu lông, bóng bàn và cờ tướng) và 7 bộ môn thi đấu và 26 bộ Cup đã được trao cho các VĐV và cặp VĐV có thành tích thi đấu cao. 

Hội thao khép lại và đã mang lại nhiều ý nghĩa, thực sự trở thành một ngày hội kết nối, một sân chơi lành mạnh nơi gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu và trở thành hoạt động thường niên,  góp phần nâng cao đoàn kết để cùng nhau phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018 và thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và Ngày Truyền thống Ngành.

Minh Quân
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết