Tin Công đoàn cơ sở

Cơ quan Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2018 cho cán bộ công nhân viên

Thứ Tư, 01/08/2018, 15:04

Từ ngày 31/7/2018 đến ngày 01/8/2018, tại Trụ sở Cơ quan Tập đoàn VNPT, Cơ quan Tập đoàn VNPT phối hợp với Bệnh viện Bưu điện tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2018 cho toàn thể CBCNV Cơ quan Tập đoàn nhằm phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật qua đó đảm bảo sức khỏe cho người lao động.Trong đợt khám sức khoẻ định kỳ năm 2018, toàn thể CBCNV đã được đội ngũ Y, Bác sỹ Bệnh viện Bưu điện có tay nghề cao, với các trang thiết bị hiện đại khám đầy đủ các nội dung: Khám thể lực (chiều cao, cân nặng, mạch, huyết áp,…), khám lâm sàng (nội khoa, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu), khám cận lâm sàng, tiền sử bệnh, tật, sinh hóa máu, siêu âm tổng quát.... Qua đợt khám sức khỏe đã giúp cho CBCNV biết được tình trạng sức khỏe, bệnh lý và những dấu hiệu bệnh tiềm ẩn của bản thân để từ đó có những điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt cho phù hợp, giữ gìn sức khỏe và có phương án điều trị bệnh kịp thời đối với các trường hợp mắc bệnh.

Việc khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV hàng năm là một việc làm thiết thực nhằm đảm bảo chế độ, quyền lợi cho người lao động đồng thời đảm bảo sức khỏe cho người lao động qua đó góp phần xây dựng nguồn nhân lực có sức khỏe tốt đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao trong công việc, giúp cho CBCNV tiết kiệm chi phí kiểm tra sức khỏe, tiết kiệm thời gian đến các cơ sở y tế để khám bệnh, tạo cho CBCNV tinh thần phấn chấn, quan tâm hơn tới sức khỏe của bản thân, từ đó yên tâm công tác góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Hồng Hải
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết