Tin Công đoàn cơ sở

Thăm hỏi gia đình CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Tư, 18/07/2018, 09:07

Đại diện Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, Công đoàn VNPT và Công đoàn VNPT Technology vừa tổ chức thăm hỏi và tặng quà gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn của Công ty VNPT Technology.Chị Hoàng Thị Nga, công nhân Nhà máy điện tử số 2, có con đầu là cháu Nguyễn Gia Bảo, sinh năm 2010, bị bệnh Hemophilia (máu khó đông) từ khi 7 tháng tuổi. Hàng tháng cháu đều phải nghỉ học để điều trị từ 2 đến 3 đợt. Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cháu Bảo, hiện đang điều trị tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương. 

Công đoàn VNPT Technology sẽ tiếp tục động viên, tạo điều kiện cho chị Nga cũng như các CBCNV có hoàn cảnh khó khăn được hưởng các chế độ hỗ trợ phúc lợi theo quy định của Công ty. 

BBT
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi Người VNPT cần biết