Tin Công đoàn cơ sở

Công ty Cổ phần Thiết bị Bưu điện tổ chức tham quan, học tập cho CBCNV tiêu biểu

Thứ Tư, 11/07/2018, 14:16

Nhằm ghi nhận và khen thưởng cho các cá nhân có nhiều thành tích đóng góp vào thành công chung của Công ty. Từ ngày 01/7 đến 03/7 tại Đà nẵng, Công đoàn Công ty CP thiết bị Bưu Điện đã tổ chức tham quan, học tập cho 200 cán bộ công nhân viên công ty đạt thành tích xuất sắc năm 2017 được chọn lựa từ tất cả các đơn vị trong công ty.

 
Các cán bộ công nhân viên đã đến thăm các địa điểm nổi tiếng tại Đà Nẵng và đặc biệt đây là lần đầu tiên Nhà máy 5 của công ty có vinh dự được đón tiếp 200 cán bộ công nhân viên công ty từ hai miền Bắc, Nam đến thăm quan. 


Cũng trong chương trình, Công đoàn Công ty đã tổ chức để CBCNV tham gia hoạt động Teambuilding với chủ đề “Lãnh đạo Đổi Mới – Đồng Tâm Tạo kỳ Tích” đã vượt qua nắng nóng gay gắt của Đà nẵng; sức nóng tinh thần, sự nhiệt huyết thi đấu của các đội từ khi bắt đầu đến khi kết thúc hành trình được thể hiện bằng tinh thần gắn bó, đoàn kết, chính xác, khả năng làm việc theo nhóm, tuân thủ đúng các yêu cầu của chương trình.


Chương trình đã thành công tốt đẹp nhờ sự quan tâm của Ban lãnh đạo giành cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Đây sẽ là nguồn động viên to lớn, nâng cao ý thức phấn đấu, quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ được giao vì sự phát triển và bền vững của POSTEF.


Hoàng Thành 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"