Tin Công đoàn cơ sở

Công đoàn Cơ quan Tập đoàn tổ chức Ngày hội gia đình VNPT 2018

Thứ Sáu, 29/06/2018, 17:34

Ngày 28/6, Công đoàn Cơ quan Tập đoàn đã tổ chức "Ngày hội gia đình VNPT 2018" nhằm tạo sân chơi bổ ích mùa hè, tăng cường giao lưu gắn kết những mầm xanh VNPT, đây cũng là phần thưởng dành cho sự nỗ lực của các con trong suốt một năm phấn đấu học tập.Ngày hội có sự tham dự của hơn 200 bạn nhỏ, trong đó có nhiều bạn có thành tích cao trong học tập được tôn vinh. Công đoàn Cơ quan Tập đoàn cũng đã khen thưởng cho gần 300 bạn là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ năm học 2017-2018.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
Chương trình đã diễn ra với các nội dung phong phú hấp dẫn với phần biễu diễn tài năng do CBCNV Cơ quan thực hiện đã mang đến bầu không khí lễ hội vui tươi, phấn khởi. Hội chợ thiếu nhi với các quầy hàng: sách, truyện thiếu nhi, tranh vẽ,  đồ trang trí, đồ dùng học tập, đồ ăn nhẹ, đồ uống, thú bông... nhiều màu sắc bắt mắt. 


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Trong ngày Hội Gia đình VNPT 2018, Công đoàn Cơ quan Tập đoàn kêu gọi quyên góp ủng hộ cho các hoạt động thiện nguyện từ đóng góp doanh thu của các gian hàng và ủng hộ của các cá nhân là CBCNV Cơ quan. Tổng tiền quên góp được là trên 50 triệu đồng. Kinh phí thu được sẽ dành cho các hoạt động từ thiện, vì cộng đồng và trích một phần để ủng hộ cho đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ gây ra trong những ngày vừa qua tại tỉnh Lai Châu.

Nguyễn Phương
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"