Tin Công đoàn cơ sở

Bệnh viện Phục hồi chức năng Bưu điện tổ chức Lễ kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 - 27/02/2018

Thứ Năm, 01/03/2018, 08:55

Ngày 26/02/2018, Bệnh viện Phục hồi chức năng Bưu điện đã tổ chức Lễ kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2018). Đến dự Lễ kỷ niệm có Đồng chí Đỗ Vũ Anh, Thành viên Hội đồng Thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; Đ/c Bùi Văn Hoan, UVBCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; Đ/c Trần Văn Sỹ, Phó Chủ tịch Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt nam và các đại biểu mời từ các sở, ban, ngành đóng trên địa bàn, các đơn vị đối tác...


Lãnh đạo Tập đoàn trao cờ thi đua cho Bệnh viện PHCN Bưu điện
Bệnh viện Phục hồi chức năng Bưu điện được ra đời và hoạt động từ năm 1977, tiền thân là Nhà điều dưỡng Bưu điện Đồ Sơn với 50 giường điều dưỡng do Bưu điện Hải Phòng quản lý. Năm 1980 Tổng cục nâng cấp thành viện điều dưỡng bưu điện Đồ Sơn với 120 giường kế hoạch. Đến năm 1983, hợp nhất Viện điều dưỡng bưu điện Hưng Yên, Quảng Ninh có 80 giường điều dưỡng vào Viện điều dưỡng Bưu điện Đồ Sơn. Năm 2001, Bộ y tế và Ngành Bưu điện chuyển đổi Viện điều dưỡng Bưu điện Đồ Sơn thành Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng bưu điện 1 là Bệnh viện chuyên khoa xếp hạng II. Năm 2015, Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng bưu điện 1 đổi tên thành Bệnh viện Phục hồi chức năng Bưu điện. Trải qua trên 40 năm xây dựng và phát triển, bệnh viện đã từng bước hoàn thiện theo mô hình bệnh viện chuyên khoa về điều dưỡng, phục hồi chức năng có năng lực, trình độ chuyên môn cao, tiếp cận và sử dụng các dịch vụ y tế có chất lượng, đẩy mạnh phát triển kỹ thuật mới, nâng cao y đức của người thầy thuốc, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh, điều dưỡng, phục hồi chức năng cho CBCNV trong Tập đoàn và ngoài cộng đồng.

Tại Lễ kỷ niệm, Đ/c Phạm Thị Hiến, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng Bưu điện đã báo cáo tổng kết công tác Bệnh viện năm 2017 và mục tiêu nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Với những kết quả đã đạt được trong năm 2017, Bệnh viện Phục hồi chức năng Bưu điện đã được tặng thưởng Cờ thi đua của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Đ/c Bùi Văn Hoan, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã gửi lẵng hoa, quà cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể CBCNV, các y, bác sỹ Bệnh viện Phục hồi chức năng Bưu điện nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam và mong muốn trong năm 2018 CBCNV Bệnh viện Phục hồi chức năng Bưu điện  tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đảm bảo sức khỏe cho toàn thể CBCNV Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

Hồng Hải
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết