Tin Công đoàn cơ sở

VNPT địa bàn Quảng Ninh phối hợp với Tỉnh Đoàn Quảng Ninh phát động chiến dịch:“10 ngày đêm cùng áo xanh chiến thắng nhanh Covid-19”

Thứ Ba, 25/08/2020, 09:32

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chỉnh phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh về việc triển khai cài đặt ứng dụng Bluezone nhằm tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ngày 22/08/2020, tại thành phố Hạ Long, VNPT địa bàn Quảng Ninh đã cùng với Tỉnh đoàn Quảng Ninh phối hợp tố chức phát động Chiến dịch: “10 ngày đêm cùng áo xanh thắng nhanh Covid-19”, tuyên truyền, hướng dẫn, hỗ trợ người dân cài đặt phần mềm BLUEZONE, NCOVI, các dịch vụ công trực tuyến, mới cấp độ 3,4. và giới thiệu các sản phẩm dịch vụ viễn thông- công nghệ thông tin của VNPT thông qua hình thức Hội nghị trực tuyến từ điểm cầu cấp tỉnh tới 18 điểm cầu cấp huyện, thành phố, thị xã và cấp xã trực thuộc tỉnh Quảng Ninh.

 Lãnh đạo 02 đơn vị ký Kế hoạch phối hợp triển khai Chiến dịch
 
Mục tiêu của Chiến dịch đó là: Trong 10 ngày đêm, phấn đấu hướng dẫn, hỗ trợ cài đặt ứng dụng Bluezone, NCOVI cho100% (tối thiểu là trên 60%) người dân toàn tỉnh có sử dụng máy điện thoại thông minh. Để thực hiện thắng lợi mục tiêu trên, lực lượng Đoàn viên, Thanh niên trực thuộc Tỉnh đoàn Quảng Ninh và nhân viễn kỹ thuật, kinh doanh địa bàn trực thuộc VNPT địa bàn Quảng Ninh sẽ  “Đi từng ngõ, gõ từng nhà” để tiếp tục thực hiện tuyên truyền, giúp đỡ người dân cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone, NCOVI, các dịch vụ công trực tuyến, mới cấp độ 3,4. 
 
 
 Lãnh đạo 02 đơn vị trao quà cho đại diện lực lượng Thanh niên xung kích các đơn vị
 
Song hành cùng với thực hiện nhiệm vụ chính trị trên, đội ngũ nhân viên kỹ thuật và kinh doanh của VNPT địa bàn Quảng Ninh sẽ kết hợp triển khai thực hiện Chương trình B2A; giới thiệu, tư vấn cho khách hàng  các sản phẩm dịch vụ viễn thông- công nghệ thông tin của VNPT, đặc biệt là tập trung phát triển dịch vụ Băng rộng cố định, MyTV nhằm nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi Chương trình phát triển 01 triệu thuê bao BRCĐ của Tập đoàn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
 
Đỗ Nhuệ. 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết