Tin Công đoàn VNPT

Công đoàn VNPT hỗ trợ CBCNV, Đoàn viên Công đoàn địa bàn Đà Nẵng nâng cao sức khỏe, phòng chống dịch Covid -19

Thứ Hai, 24/08/2020, 10:20

Trong thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Đà Nẵng diến biến vô cùng phức tạp, đặc biệt sau khi Đà Nẵng phát hiện hàng loạt ca dương tính với SARS-Cov-2. Với tinh thần chung tay, đồng hành cùng CBCNV, đoàn viên Công đoàn đẩy lùi dịch bệnh, ngày 21/8/2020, thừa ủy nquyền của Công đoàn VNPT, Lãnh đạo Chuyên môn và BCH Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT Đà Nẵng đã trao 480 xuất quà cho CBCNV, Đoàn Viên là Lao động chính thức, Lao động khoán việc và Cộng tác viên của 09 Tổ Công đoàn cơ sở và 01 Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT Đà Nẵng.

 
Tổng giá trị của 480 xuất quà với số tiền là 67,790,000 nghìn đồng được Công đoàn VNPT  hỗ trợ từ nguồn kinh phí Công đoàn VNPT. Đây là nguồn động viên hết sức to lớn đối với CBCNV, Đoàn viên Công đoàn, Công tác viên của Trung tâm Kinh doanh VNPT Đà Nẵng.
 
Đà Nẵng đang nằm trong tâm dịch Covid-19, vì vậy, vấn đề sức khỏe được đặt lên hàng đầu, nhiệm vụ cần thiết lúc này là vừa phải đẩy mạnh SXKD, vừa đảm bảo an toàn chống dịch cho CBCNV.  Công đoàn VNPT  mong muốn  tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người đang làm việc tại tâm dịch Covid 19 được an toàn, an tâm thực hiện nhiệm vụ.
 
 
 
Ghi nhận tại các điểm trao quà, CBCNV, Đoàn viên Công đoàn, Công tác viên hết sức xúc động và trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Công đoàn cấp trên. 
 
Trần Thúy Hồng
Trung tâm Kinh doanh VNPT Đà Nẵng
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết